Mẫu thiết kế showroom xe máy tân cổ điển

Những năm gần đây, với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh, nhu cầu xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh phát triển rầm rộ. Những thiết kế showroom xe máy với nhiều phong cách thiết kế cuốn hút trở nên phổ biến tại các thành phố lớn hay những nơi tập trung dân cư có thể phát triển kinh doanh. Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh là một thiết kế khó đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự am hiểu sâu rộng về nhiều mặt kiến thức.

Mẫu thiết kế showroom xe máy Honda là một trong những hạng mục nội thất của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh mà kiến trúc Nam Cường vừa thực hiện cho quý chủ đầu tư tại Nghệ An. Mang đến một không gian kinh doanh đặc trưng, thiết kế tạo sự thu hút bởi nét đặc trưng cũng như phong cách thiết kế đẳng cấp và nổi bật. Tạo những điểm nhấn trong màu sắc thiết kế không chỉ thể hiện rõ ý đồ kinh doanh của chủ đầu tư mà còn đặc biệt thu hút sự chú ý của gia chủ.

Thiết kế showroom xe máy Honda đẳng cấp tại Nghệ An khẳng định cái tài của kiến trúc Nam Cường, không chỉ mang đến những không gian sống đẹp, kiến trúc Nam Cường còn hướng đến nhiều loại hình thiết kế với phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế showroom xe máy Honda mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng.

thu ngân showroom xe máy

Bàn làm việc của kế toán, thu ngân và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

 

khu để xe máy

Khu vực trưng bày bán xe

khu vực trưng bày xe máy

Thiết kế được phân luồng tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp 

 

khu sửa xe máy

Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa