Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà ống tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói của Nam Cường hiện đang là dịch vụ được các CĐT lựa chọn khi thi công nhà. Hiện tại, Nam Cường đang tiến hành thi công cải tạo nhà cấp 4 của chị Nguyễn Thị Huệ (trú tại đường Lê Lợi, TP. Hải Phòng) thành một ngôi nhà ống khang trang, đẹp đẽ.

Nhà cấp 4 tại Hải Phòng của chị Huệ đã qua nhiều năm sử dụng bộc lộ những khuyết điểm như xuống cấp, lạc hậu, công năng sử dụng không hợp lý. Tường nhà ẩm mốc, bong tróc vữa, hệ thống điện, dây nối internet chằng chịt mất mỹ quan. KTS Nam Cường đã đi khảo sát hiện trạng nhà để có thể đưa ra phương án thi công cải tạo nhà một cách tối ưu nhất.

cai tao nha cap 4 rọng 30m2

Nhà cấp 4 chưa qua cải tạo

🏠🏠🏠 Xem thêm: Cải tạo thi công trọn gói nhà 30m2

Sau gần 2 tháng tiến hành phá dỡ những kết cấu đã xuống cấp trầm trọng, đội ngũ thi công Nam Cường đã xây dựng lại và gần như hoàn thành phần thô của ngôi nhà. Từ nhà cấp 4 cũ kỹ và lạc hậu, giờ đây, sau khi được thi công cải tạo nhà, hình hài của ngôi nhà ống 3 tầng đã dần dần hiện ra. Những bức tường gạch cũ đã được sửa lại, sơn trát vữa một cách cẩn thận. Công năng các phòng cũng được chia lại và bố trí một cách hợp lý. Hệ thống dây điện chằng chịt trước kia của ngôi nhà cấp 4 sau khi được thi công cải tạo đã được lắp đặt chạy ngầm sau những bức tường chắc chắn. Hiện tại, đội ngũ thi công Nam Cường đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để có thể đưa ngôi nhà vào sửa dụng trong thời gian sớm nhất.

 

công ty cải tạo nhà cấp 4 đẹp

Mặt tiền nhà cấp 4 đang trong quá trình cải tạo

Chị Huệ đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường nên việc thi công cải tạo luôn luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ. Dù chỉ là thi công cải tạo lại nhà nhưng Nam Cường vẫn luôn cắt cử giám sát viên có trình độ chuyên môn để giám sát, đảm bảo thi công đúng theo bản vẽ mà KTS đã thiết kế.

cải tạo nhà cấp 4 chất lượng

Bên trong nhà cấp 4 đang cải tạo

Quá trình cải tạo nhà cấp 4 thành nhà ống đang diễn ra hết sức nhanh chóng để có thể sớm đưa vào sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu cải tạo lại không gian sống của mình, hãy gọi tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn cho bạn.