1 ngày Nam Cường bàn giao 2 bộ hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển

Chỉ trong 1 ngày, Nam Cường đã bàn giao 2 bộ hồ sơ thiết kế về biệt thự tân cổ điển cho 2 CĐT khác nhau.

Mỗi biệt thự mang một nét đẹp riêng biệt, thể hiện con mắt thẩm mỹ khác nhau của mỗi CĐT.

Sáng ngày 13/3, tại phòng khách công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng (số 61, tuyến 3, Trại Lẻ, phường Kênh Dương, HP), Nam Cường đã tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật biệt thự tân cổ điển cho chị Nguyễn Thị Thu Hồng ( trú tại quận Hải An, HP).

Biệt thự tân cổ điển của chị Hồng mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa 3 gam màu trắng, đen và vàng. Hệ thống kiến trúc ngoại thất đồng nhất với nội thất trong nhà, tạo nên một công trình đẹp từ trong ra ngoài, từ những chi tiết hoa văn nhỏ nhất đến tổng thể kiến trúc biệt thự tân cổ điển.

Nhận tập hồ sơ thiết kế kỹ thuật từ phía Nam Cường, chị Hồng không giấu được niềm vui trong ánh mắt. Chị Hồng bày tỏ sự hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp của các KTS Nam Cường, thực hiện đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng. Sắp tới, Nam Cường sẽ tiến hành thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển của chị Hồng, đem lại tổ ấm hoàn hảo cho gia đình chị.

bàn giao hồ sơ thiết kế

Chị Nguyễn Thị Thu Hồng (áo vàng) đón nhận hồ sơ thiết kế kỹ thuật biệt thự tân cổ điển từ tay nhân viên Nam Cường

Chiều 13/3, Nam Cường tiếp tục bàn giao thêm một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật biệt thự tân cổ điển cho anh Phạm Văn Dũng (trú tại quận Hải An, Hải Phòng). Khác với biệt thự tân cổ điển của chị Hồng, biệt thự của anh Dũng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát, tinh tế và hiện đại, chinh phục anh Dũng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của anh Dũng được xây dựng trên một mảnh đất rộng lớn với gam màu trắng trong trẻo – gam màu của phong cách hiện đại, tôn lên giá trị của ngôi biệt thự. Ở mặt tiền, KTS thiết kế các trụ cột vuông chạy dọc lên cao. Phào chỉ tinh giản hoa văn trang trí mang vẻ đẹp đơn giản, tạo cảm giác ngôi biệt thự như đang khoác lên mình bộ váy trắng trang nhã, nhẹ nhàng và thanh thoát.

Anh Dũng cho biết, với tập hồ sơ thiết kế kỹ thuật này, anh dễ dàng hình dung ra kết cấu của ngôi nhà cũng như các vị trí đồ vật trong nhà. Việc thi công và sửa chữa sau này cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Anh Dũng cũng hy vọng Nam Cường sẽ sớm bắt tay vào thi công tổ ấm của anh, biến bản thiết kế thành hiện thực trong thời gian tới.

1 ngày bàn giao 2 bộ hồ sơ – điều này khẳng định năng lực làm việc của đội ngũ KTS Nam Cường mạnh mẽ và chuyên nghiệp đến như thế nào khi phục vụ nhiều CĐT cùng một lúc. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của nhiều CĐT trên khắp cả nước để Nam Cường có thể sát cánh bên mỗi gia đình, đem lại những công trình, những mái ấm đẹp nhất cho mọi người.

bàn giao bộ hồ sơ thiết kế

Anh Phạm Văn Dũng nhận hồ sơ thiết kế kỹ thuật