Kiến trúc biệt thự 3 tầng 1 tum đẹp

Biệt thự 3 tầng 1 tum đang dần dần trở thành loại hình kiến trúc ưa chuộng trong làng kiến trúc bởi nét đẹp cổ điển pha chút hiện đại tạo nên sức hấp dẫn khó ai có thể chối bỏ.

Biệt thự tân cổ điển đang dần dần trở thành loại hình kiến trúc ưa chuộng trong làng kiến trúc bởi nét đẹp cổ điển pha chút hiện đại tạo nên sức hấp dẫn khó ai có thể chối bỏ. Các CĐT có tiềm năng hiện nay cũng lựa chọn xây dựng biệt thự 3 tầng 1 tum để tổ ấm của mình thêm hạnh phúc. Chú Vũ Thanh Tú (trú tại Hải Phòng) đã đặt niềm tin vào Nam Cường để Nam Cường thiết kế ngôi biệt thự cho anh. Mời các bạn cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế mà Nam Cường đã sáng tạo ra nhận được lời khen và sự hài lòng của chú Tú.

 

Mời các bạn cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế mà Nam Cường đã sáng tạo ra nhận được lời khen và sự hài lòng của chú Tú

Sau khi xem xét, đo đạc thực địa, KTS Nam Cường đã lên phương án thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng 1 tum gồm 3 tầng và 2 mặt tiền. Thiết kế này không chỉ phù hợp với nhu cầu sinh sống của gia đình chú Tú mà còn toát lên được vẻ đẹp sang trọng, nổi bật giữa khu phố.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp

thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng 1 tum gồm 3 tầng và 2 mặt tiền

 

Tone màu sáng được lựa chọn là gam màu chính của ngôi biệt thự. Các KTS đã sáng tạo ra những chi tiết trang trí kiến trúc tỉ mỉ ở gờ, phào chỉ tạo nên nét đẹp khác biệt cho biệt thự chú Tú. Không gian ngoại thất bên ngoài biệt thự đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn với hệ thống trụ cột bề thế. Các khối trụ cột vuông tạo nên vững chãi cho ngôi biệt thự.

 

Không gian ngoại thất bên ngoài biệt thự đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn với hệ thống trụ cột bề thế

 

Cửa sổ được thiết kế ở 4 bề của biệt thự, tầm nhìn hướng ra ngoài bao quát toàn bộ không gian xung quanh. Không gian bên trong biệt thự 3 tầng 1 tum của chú Tú nhờ đó vẫn có sự thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mái thái được xếp chồng lên nhau một cách đẹp mắt, tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi biệt thự.

 

Kiến trúc tuyệt đẹp của biệt thự tân cổ điển
Kiến trúc tuyệt đẹp của biệt thự tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.