Công trình biệt thự 3 tầng 100m2 xa hoa

Biệt thự 3 tầng 100m2 là loại hình kiến trúc đang rất thịnh hành, được nhiều chủ đầu tư yêu thích, lựa chọn. Ngôi biệt thự của CĐT chị Hồng có mặt tiền chỉ rộng 6 mét nhưng vẫn thể hiện được sự nguy nga, tráng lệ khi nhìn từ bên ngoài. Kiến trúc của công trình là sự kết hợp giữa màu trắng, đen và vàng. Hệ thống cổng, tường rào, ban công và mái là sự kết hợp giữa hai gam màu đen trắng sang trọng. Cửa gỗ cũng góp phần làm nổi bật kiến trúc của công trình. Tầng 1 của ngôi biệt thự còn được KTS thiết kế sơn giả đá granite màu vàng cổ điển độc đáo. Ngoài ra, các phòng ngủ còn có cửa bước ra ban công, mang đến không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.

 

Biệt thự 3 tầng 100m2 là loại hình kiến trúc đang rất thịnh hành

 

Hệ thống cổng tường rào của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 100m2 được KTS thiết kế với chất liệu sắt sơn tĩnh điện đen, hoa văn không quá dày, phù hợp với diện tích và kiến trúc của ngôi biệt thự. Ban công tầng 2 của ngôi biệt thự có kích thước không lớn nhưng vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ban công tại các tầng đều được thiết kế hoa văn sắt sơn tĩnh điện tạo hình góc cạnh rất ấn tượng.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Chiêm ngưỡng biệt thự 3 tầng 300m2 hoành tráng

Ban công tại các tầng đều được thiết kế hoa văn sắt sơn tĩnh điện tạo hình góc cạnh rất ấn tượng

Ngoài ra, ngôi biệt thự còn được tạo điểm nhấn với hệ thống cột trụ vuông có kích thước khá lớn, thể hiện vẻ đẹp ấn tượng của công trình. Ngôi biệt thự 3 tầng 100m2 3 tầng của chị Hồng có hai mặt thoáng. Ban công tầng 3 được thiết kế rộng hơn, mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian thoáng đãng, có thể đặt bàn trà.

 

Ban công tầng 3 được thiết kế rộng hơn, mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian thoáng đãng

 

Được du nhập vào Việt Nam khá lâu, biệt thự 3 tầng 100m2 đang dần khẳng định được vị trí của mình trong nền kiến trúc Việt Nam.

 

biệt thự 3 tầng 100m2 đang dần khẳng định được vị trí của mình trong nền kiến trúc Việt Nam.

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng 100m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.