Mẫu thiết kế phòng thờ cúng hẹp cho nhà ống

Thiết kế phòng thờ cúng hẹp là không gian linh thiêng trong ngôi nhà, thể hiện nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Nếu như trước đây, trong những căn nhà thuần Việt cấp 4 3 gian, thường không bố trí phòng thờ mà chỉ dùng bàn thờ đặt tại gian giữa của căn nhà thì ngày nay, do đặc điểm của kiến trúc nhà hiện tại thường phân thành các phòng riêng biệt nên phòng thờ cũng được bố trí tại khu riêng, trang trọng nhất trong căn nhà. Đặc biệt trong các căn biệt thự cổ điển, thiết kế nội thất phòng thờ càng được gia chủ quan tâm hàng đầu để sao cho tạo dựng lên một không gian thờ cúng linh thiêng, tôn kính.

 

nội thất phòng thờ gỗ

Bàn thờ bài trí tinh tế đúng theo phong cách truyền thống Á đông, chất liệu gỗ màu tối chạm khắc cầu kì mang lại vẻ đẹp cổ kính, trang nghiêm và hết sức sang trọng

Mẫu Thiết kế phòng thờ cúng hẹp cho biệt thự tại Sài Gòn – PTCD 015 của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là một trong những mẫu phòng thờ cho biệt thự rất tiêu biểu. Vẻ đẹp truyền thống Á đông qua các nội thất thiết kế cho phòng thờ như bàn thờ, đôi hạc, câu đối, bức đại tự…càng trở nên thật nổi bật trong không gian mà trần, tường sử dụng chất liệu khắc hoa văn đặc trưng. Một số hình ảnh phối cảnh tuyệt đẹp của căn phòng dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ nét vẻ đẹp sang trọng, không khí linh thiêng của căn phòng thờ ấn tượng này.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng thờ tầng 3 biệt thự

không gian phòng thờ cúng hẹp

Các bức vách gỗ trong mẫu thiết kế phòng thờ cúng hẹp khắc họa tiết đặc trưng, sàn căn phòng trải thảm đỏ hoa văn rất cầu kì, quý phái

 

thiết kế phòng thờ cúng hẹp

Không gian phòng thờ nhỏ sang trọng, mang đến nơi thờ cúng linh thiêng cho gia chủ

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, có kiến thức vững vàng về phong thủy nên có thể mang đến cho gia chủ không gian thờ cúng trang trọng, trong chính ngôi nhà của mình.