Thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên cao cấp

Thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên biệt thự Pháp là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển phương Tây với những chi tiết trang trí cầu kì và nét truyền thống dân tộc trong lối bày trí nội thất hợp phong thủy và quan niệm tâm linh.

Mẫu phòng thờ biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng – PTCD 002

Truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam đã có từ thuở xa xưa và vẫn được giữ vẹn nguyên cho đến ngày nay, trong đó tục lệ thờ cúng thần linh, tổ tiên là một trong những nét văn hóa thể hiện truyền thống đó. Do vậy, phòng thờ trong ngôi nhà của người Việt luôn được đặt ở vị trí tôn kính, trang trọng nhất. Đặc biệt đối với những căn biệt thự Pháp uy nghi và bề thế thì việc thiết kế nội thất phòng thờ càng được chú trọng hơn cả.

 

nội thất phòng thờ gia tiên

Căn phòng thờ sang trọng, tinh tế với các họa tiết hoa văn trang trí trên tường, trần, phào chỉ cầu kì, tinh xảo. Nội thất gỗ chạm khắc tinh xảo và được bày biện theo quan niệm tâm linh và phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên biệt thự Pháp là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển phương Tây với những chi tiết trang trí cầu kì và nét truyền thống dân tộc trong lối bày trí nội thất hợp phong thủy và quan niệm tâm linh. Nắm được điều cốt lõi đó, các KTS Nam Cường đã kiến tạo nên nhiều mẫu thiết kế đẹp, điển hình như mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự cổ điển tại Hải Phòng – PTCD 002.
Không gian nội thất phòng thờ như trầm lắng, cô đọng lại bởi bầu không khí trang nghiêm hiện hữu trong phòng.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp bề thế của quý khách hàng, hãy đến với Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp đẹp nhất giúp quý khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng thờ gia đình

nội thất phòng thờ gia tiên

Phòng thờ nổi bật với gam màu trầm đan xen rèm cửa trắng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.