Mẫu thiết kế phòng thờ cho nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất phòng thờ cho nhà ống cần lưu ý điều gì để không phạm phong thủy? Thiết kế nội thất là hạng mục đóng vai trò quan trọng tạo nên một ngôi nhà đẹp. Khi đời sống nâng cao thì nhu cầu về không gian sống cũng thay đổi, ngày nay tại các ngôi nhà ống, biệt thự đẹp các chủ đầu tư sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để có thiết kế đẹp với mẫu nội thất nhập ngoại, hiện đại và chất lượng tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng thờ cho nhà ống từ trước cho đế nay đều sử dụng vật liệu gỗ quý hiếm để bài trí. Đây là vật liệu luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch và uy nghiêm. Không gian thờ là nơi mà bất cứ gia đình người Việt nào đều có, ngày nay ở các nhà cao tầng không gian thờ thường được đặt một căn phòng riêng tại nơi cao nhất của ngôi nhà và được trang hoàng theo phong cách tân cổ điển. Bởi vẻ đẹp tân cổ điển không chỉ toát lên sự xa hoa  từ kiến trúc mà nội thất tân cổ điển của nhà ống hiện đại cũng gây ấn tượng mạnh với các chủ đầu tư ở mọi lứa tuổi. Chính từ các món đồ nội thất được bài trí khoa học đã mang đến cho không gian nơi đây trở nên ấm cúng hơn, trang trọng và tôn nghiêm hơn.

phòng thờ sử dụng gỗ tự nhiên

Nội thất phòng thờ trên tầng áp mái sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng thờ cho nhà ống dù ở kiến trúc tân cổ điển hay hiện đại thì vẫn có điểm chung là nội thất được KTS sử dụng hoàn toàn là gỗ quý hiếm có chất lượng tốt và độ bền cao sẽ mang lại không gian thờ cúng cho gia đình được sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cho ngôi nhà ống mặt tiền nhỏ dưới đây đã được hoàn thành và gia chủ rất yêu thích. Kiến trúc Nam Cường hiện nay tại miền Bắc là đơn vị đứng trong top đầu sở hữu nhiều mẫu thiết kế nội thất cho ngôi nhà ống phong cách hiện đại được khách hàng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lớn như Sài Gòn, Quảng Ninh  yêu thích và tìm đến.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế phòng thờ đẹp cổ điển gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ cho nhà ống hiện đại được kiến trúc Nam Cường xin giới thiệu dưới đây là thiết kế mới nhất tại Hải Phòng.  Thờ cúng với người  dân Việt Nam được coi là  một điều gì đó thiêng liêng thể hiện sự thành kính, lòng  tưởng nhớ về cội nguồn của con cháu đối với tổ tiên. nên không gian nơi đây được KTS thiết kế với vật liệu chủ yếu từ gỗ quý. Thiết kế phòng thờ ngoài yếu tố đảm bảo tính thẩm mĩ còn đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế dựa trên yếu  tố phong thủy để kê bàn thờ theo hướng đúng độ tuổi của gia chủ.

 

không gian thờ cúng linh thiêng

Phòng thờ được thiết kế bộ bàn ghế gỗ tự nhiên

Mẫu nội thất phòng thờ cho nhà ống hiện đại tại Hải Phòng chỉ là một trong những mẫu thiết kế nội thất đặc sắc của kiến trúc Nam Cường  thiết kế. Quý khách hàng có thể vào tham khảo bộ sưu tập nội thất đẹp và độc đáo dành cho các ngôi biệt thự hiện đại, biệt thự Pháp, biệt thự tân cổ điển.