Mẫu thiết kế phòng thờ nhà biệt thự

Thiết kế phòng thờ nhà biệt thự là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình dù lớn hay nhỏ. Con người Việt Nam giàu lòng nhân ái và sống tình cảm luôn hướng về “cội nguồn”, tập tục thờ cúng cha ông, tổ tiên đã có từ bao đời nay và được coi như một phong tục truyền thống, nét văn hóa thể hiện bản sắc dân tộc, được lưu giữ từ đời này sang đời khác. Phong tục này thể hiện tính nhân văn của dân tộc và tưởng nhớ những người đã khuất. Ngày nay trong mỗi gia đình đều không thể thiếu không gian phòng thờ, đó là nơi thờ cúng vô cùng thiêng liêng, trang nghiêm. Những ngày lễ tết, những ngày tưởng nhớ những người thân đã khuất là ngày con cháu sum vầy bên gia đình cùng nhau thể hiện chữ hiếu theo đúng đạo làm con cháu.

 

không gian thờ cúng trang trọng

Sử dụng gam màu vàng đặc trưng cùng với sự kết hợp những hình khối hoa văn của gỗ được đục đẽo khéo léo tinh xảo mang đến cho không gian nơi đây sự trang nghiêm và sang trọng

 

Song song cùng với những kiến trúc biệt thự , thiết kế phòng thờ nhà biệt thự theo phong cách tân cổ điển cũng được Công ty Nam Cường chú trọng, nơi đây thể hiện sự thành kính hướng về cội nguồn tổ tiên của con cháu, không gian phòng thờ mang tính chất tôn nghiêm nên được các kiến trúc sư bên Nam Cường sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng gỗ mang đến không gian ấm cúng trang nghiêm nhưng sang trọng và đẳng cấp, những chi tiết hoa văn đục đẽo trên gỗ cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng thờ cúng hẹp cho nhà ống

nội thất phòng thờ đẹp

Nội thất gỗ tự nhiên làm toát lên vẻ đẹp thanh tịnh, trang nghiêm của không gian thờ cúng

Màu sắc gian thờ được sử dụng gam màu vàng, màu đặc trưng của gian thờ tạo thêm sự ấm cúng trang nghiêm cho nơi đây. Để đảm bảo không gian trang nghiêm ngày nay khi xây dựng các gia chủ đều dành riêng cho phòng thờ nhà biệt thự nơi trang trọng nhất trong nhà, theo phong thủy và tâm linh gian thờ bao giờ cũng được bố trí nơi cao nhất trong nhà. Với kinh nghiệm của mình, Nam Cường đã hoàn thành hàng nghìn mẫu thiết kế phòng thờ đẹp, tuân theo quy tắc phong thủy.