Công trình biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Mỗi loại hình kiến trúc luôn có những đặc điểm riêng biệt, đối với biệt thự hiện đại, ưu điểm nó mang lại cho gia chủ là sự tiện nghi, sang trọng, đơn giản và sáng tạo trong từng thiết kế. Vì vậy những năm gần đây các công trình biệt thự 3 tầng hiện đại hay các ngôi nhà ống kiến trúc hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều hơn

Kiến trúc của các ngôi biệt thự hiện đại luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bởi sự sáng tạo của KTS và công trình của CĐT chị Bích đã được đội ngũ KTS của Nam Cường hoàn thành rất tốt tiêu chí ấn tượng của kiến trúc hiện đại. Phong cách kiến trúc hiện đại lựa chọn những hình khối, sắp xếp chúng vào không gian một cách hợp lý, mang lại tạo hình đẹp mắt. Kiến trúc kết hợp với ánh sáng và màu sắc tạo nên nét đẹp nghệ thuật trong mỗi ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại. Những công trình hiện đại thoát hẳn sự gò bó của những quy chuẩn, khuôn mẫu, thay vào đó là sự phá cách trong lối thiết kế và màu sắc, nơi mà chủ nhân của thiết kế có thể tự do thể hiện cá tính của mình. Mỗi thiết kế biệt thự hiện đại có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo của các kiến trúc sư để mang đến sự đa dạng, cá tính cho những mẫu thiết kế.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng gara hiện đại

mặt tiền công trình nhà ống
Mặt tiền công trình biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng

 

Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng của CĐT chị Bích được KTS thiết kế một khoảng sân trống trước cửa nhà, nơi các thành viên trong gia đình có thể thỏa sức sáng tạo như trồng cây, thiết kế tiểu cảnh, để xe,…theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mặt tiền của công trình sử dụng các hình khối bắt mắt, tạo điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. 3 tone màu nổi bật nhất được sử dụng cho mặt tiền là màu sơn trắng cho tường, màu nâu gỗ tạo điểm nhấn và màu đen cho khung cửa, viền ban công. Phần màu nâu điểm nhấn ở mặt tiền được KTS ốp gỗ, mang đến sự kết hợp hài hòa, ấn tượng. Ban công của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được KTS sử dụng chất liệu kính giúp kiến trúc của ngôi nhà nổi bật, ấn tượng hơn.

Vì là công trình phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, không sử dụng cho kinh doanh nên KTS đã thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại khá kín cổng cao tường, mang đến không gian riêng tư. Sự kết hợp giữa các mảng khối mang đến không gian sang trọng, hài hòa là do đội ngũ KTS của Nam Cường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hàng trăm công trình hiện đại đã được lên phương án thành công. Một KTS giỏi luôn biết cách sử dụng những mảng khối, sắp xếp ở vị trí phù hợp để mang đến một công trình hài hòa, thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự hiện đại, Nam Cường sẽ tiến hành thiết kế nội thất cho công trình, mời quý khách hàng cùng chờ đợi mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này của đội ngũ KTS Nam Cường.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Chiêm ngưỡng biệt thự 3 tầng mặt phố

 

biệt thự 3 tầng hiện đại
Công trình biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng có mặt tiền vô cùng ấn tượng

 

công trình sử dụng các vật liệu mới
Tone màu trung tính làm nổi bật kiến trúc của ngôi biệt thự hiện đại