Nội thất phòng thờ cổ điển Á Đông

Mẫu phòng thờ phòng thờ cổ điển Á Đông biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những thước ảnh đẹp của căn phòng thờ biệt thự tân cổ điển ấn tượng này:

 

không gian thờ cúng trang trọng
Phòng thờ cổ điển Á Đông biệt thự tân cổ điển nổi bật vẻ đẹp tôn kính, linh thiêng

Phòng thờ là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà và rất được gia chủ chú trọng quan tâm. Bởi phòng thờ là nơi gia chủ thể hiện lòng tôn kính với Tổ tiên và những người đã khuất trong gia đình, có ý nghĩa tâm linh đối với đời sống tinh thần của gia chủ. Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp luôn phải đảm bảo hướng đặt, vị trí bàn thờ, bố cục không gian, ánh sáng…hợp với tuổi tác, cung mệnh của gia chủ theo quan niệm về phong thủy.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Sở hữu mẫu thiết kế phòng thờ đẹp

phòng thờ phong cách á đông
Từng chi tiết đều được chăm chút cẩn thận với phong cách đậm chất cổ điển Á đông

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển Á Đông tại Sài Gòn – PTCD 001 do các KTS Nam Cường thiết kế mang đậm vẻ đẹp truyền thống của người Việt. Căn phòng thờ sử dụng chủ yếu nội thất gỗ cổ điển màu sắc trầm tính và họa tiết trang trí trạm trổ tinh xảo cho căn phòng toát lên vẻ linh thiêng, cổ kính. Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế phòng thờ thì hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 0976.22.555 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.