Mẫu thiết kế phòng thờ tầng 3 biệt thự

Mẫu thiết kế phòng thờ tầng 3 ngôi biệt thự tân cổ điển được bố trí ở tầng cao nhất, phù hợp phong thủy. Kiến trúc Nam Cường xin hân hạnh gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh mẫu thiết kế phòng thờ tầng 3 của biệt thự tại Hà Nội.

Tục lệ thờ cúng nước ta đã có từ thời xa xưa và được con cháu duy trì từ đời này sang đời khác cho đến ngày nay như một tín ngưỡng không thể thiếu. Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt thờ cúng giữ vai trò quan trọng trong tâm linh mỗi người chính vì vậy khi xây nhà không gian thờ cúng được gia chủ đặt nơi trang trọng và yên tĩnh nhất.

 

không gian thờ cúng

Thiết kế phòng thờ tầng 3 của ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp tại Sài Gòn được gia chủ quan tâm, để mang lại giá trị sử dụng cao và có tính thẩm mĩ bàn thờ thường được sử dụng gỗ thịt , đây là vật liệu duy nhất mang lại sự ấm cúng và trang nghiêm cho không gian nơi này.

 

bàn thờ được sắp xếp khoa học

Dù là không gian nào truyền thống hay nhà hiện đại thì bàn thờ luôn phải đặt nơi cao nhất và riêng biệt trong nhà. Qua bài viết kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý khách hàng tham khảo mẫu ban thờ của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Nội thất phòng thờ cổ điển Á Đông

bộ sofa mang đến tiện nghi cho không gian

Mẫu Thiết kế phòng thờ tầng 3 của công trình  biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội đã được hoàn thành. Kiến trúc Nam Cường không chỉ chú trọng vào thiết kế biệt thự: biệt thự Pháp, biệt thự tân cổ điển… hay khách sạn- nhà hàng cao cấp mà còn được biết đến là một đơn vị thiết kế nội thất uy tín với nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp. Đặc biệt không gian phòng thờ hay nhà thờ họ hiện nay kiến trúc Nam Cường đã thiết kế và hoàn thành nhiều công trình tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

bàn thờ ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng thờ tưởng như đơn giản nhưng đòi hỏi người kiến trúc sư hiểu biết về phong thủy để bài trí ban thờ sao cho phù hợp với độ tuổi của gia chủ, mang đến cho gia chủ cùng gia đình sức khỏe và tài lộc.

 

không gian thờ cúng linh thiêng

Hãy liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường qua hotline 0976.222.555 để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói phòng thờ đẹp nhất, trang nghiêm nhất.