Sở hữu mẫu thiết kế phòng thờ đẹp

Trong mỗi căn nhà khu vực được gia chủ quan tâm nhất không phải nằm ở phòng khách hay khu sinh hoạt chung của đại gia đình mà đó chính là nơi tôn nghiêm nhất, trang trọng nhất- mẫu thiết kế phòng thờ đẹp. Đây là nơi thờ cúng thiêng liêng nhất và cũng là nơi xum vầy các thành viên trong đại gia đình để có thể dạy bảo về những đạo lý tốt đẹp nhất của con người Việt Nam, là nơi tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên.

không gian phòng thờ tân cổ điển

Nét trang nghiêm cổ kính của gian thờ

Phòng thờ mang phong cách tân cổ điển được nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam cũng như trên thế giới ưa chuộng bởi sự trang nhã, lịch sự nhưng vẫn uyển chuyển tinh tế và hiện đại. Nét đẹp của phòng thờ tân cổ điển được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Nam Cường thể hiện rất rõ trong thiết kế mới phòng thờ mã PTCD 019.

 

toàn cảnh không gian biệt thự

Vẻ trầm ấm của vật liệu gỗ tạo cảm giác trang nghiêm

Ở đây các kiến trúc sư sử dụng nguyên liệu hoàn toàn bằng gỗ quý cho mẫu thiết kế phòng thờ đẹp toát lên được vẻ đẹp tôn nghiêm, lịch sự, cao quý khi sử dụng nội thất mang phong cách tân cổ điển kết hợp cùng với sự bố trí hợp lí hài hòa của các kiến trúc sư tạo cảm giác cho gia chủ khi bước vào phòng thờ có cảm giác an lành và tâm tịnh.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ trang nhã, tôn nghiêm

toàn cảnh không gian biệt thự

Không gian tổng thể của gian thờ đậm phong cách Á Đông

Nhìn tổng thể phòng thờ ta thấy các kiến trúc sư đã bố trí không gian thoáng, các đường nét hoa văn uyển chuyển, tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn hút hồn và mang đặc trưng riêng của gian thờ.

 

thiết kế phòng thờ đẹp

Cách bày trí hợp lí toát lên được sự tôn nghiêm của gian thờ

Cách bố trí không gian thiết kế phòng thờ đẹp tưởng rằng rất đơn giản nhưng thực ra lại vô cùng khó. Bởi cách bày trí dựa trên nguyên tắc phong thủy và tâm linh theo tuổi của gia chủ. Dựa trên những tiêu chí Đẹp nhưng vẫn trang nghiêm cổ kính, kiến trúc Nam Cường xin gửi tới Quý khách hàng tham khảo mẫu phòng thờ tân cổ điển mã PTCD 019. Hy vọng với mẫu thiết kế mới này hoàn toàn làm hài lòng những Quý khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay đến đường dây nóng 0976.222.555 để được tư vấn miễn phí.