Vạn người mê với biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ

Nam Cường vừa hoàn thành xong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển cho CĐT là cô Vang. Với vẻ đẹp kiến trúc mang nét khác biệt đầy ấn tượng, mẫu thiết kế nhanh chóng chiếm được cảm tình của CĐT.

Tổng thể kiến trúc trong ngôi biệt thự của cô Vang được xây dựng từ những hình khối tương đối đơn giản. Không có những chi tiết hoa văn quá rườm rà, rối mắt. Sự đơn giản trong hình khối được KTS bố trí một cách khoa học và hợp lý đã mang đến vẻ đẹp sang trọng cho mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ.

Nhằm tạo nên sự vững chãi, mạnh mẽ và khỏe khoắn cho ngôi biệt thự, KTS Nam Cường đã sử dụng những cột trụ hình vuông to lớn ở mặt tiền chạy dọc từ tầng 1 lên tầng 3. Những cột trụ này đỡ toàn bộ phần thân của biệt thự, mang đến sự vững chãi và bền lâu cho thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

 

kiến trúc tân cổ điển của ngôi biệt thự

Mặt tiền sang trọng, đẳng cấp của ngôi biệt thự 3 tầng

Về màu sắc, gam màu vàng nhạt kết hợp với màu xanh lá cây mang đến vẻ đẹp lạ cho công trình nhà ở như thế này. Gam màu vàng nhạt mang lại cảm giác của sự sang trọng. Gam màu xanh lá cây rất ít dùng trong thiết kế kiến trúc ngoại thất biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ nhưng dưới bàn tay của KTS Nam Cường đã trở thành sắc màu mang lại điểm nhấn ấn tượng cho vẻ đẹp ngôi biệt thự. Màu xanh ở các chi tiết phào chỉ PU đã làm nổi bật lên hình khối và các chi tiết trang trí cho tổng thể công trình trong ngôi biệt thự 3 tầng mang phong cách tân cổ điển.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Tráng lệ vẻ đẹp biệt thự 3 tầng cổ điển Pháp

thiết kế biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ

Màu sơn độc đáo của công trình

Màu xanh lá cây còn được KTS sử dụng trong thiết kế mái biệt thự tân cổ điển 3 tầng. Đây cũng là một trong những điểm tạo nên kiến trúc đẹp ấn tượng cho công trình. Phần mái thiết kế chữ A, kết hợp với những khoảng đua ban công trên tầng 2 và tầng 3 mang lại những khoảng không gian sử dụng trống, tạo điểm nhấn và khoảng hở cho kiến trúc. Mái phía trước được làm thấp hơn phần mái phía sau tạo nên sự bề thế và hoành tráng cho kiến trúc công trình biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ.

 

toàn cảnh ngôi biệt thự 3 tầng

Toàn cảnh kiến trúc ngôi biệt thự 3 tầng với điểm nhấn phào chỉ màu xanh lá cây

Nắm bắt được gia chủ là một người yêu cây xanh và thiên nhiên, KTS Nam Cường đã mang đến khoảng không gian xanh vào trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này. Ở cả sân trước và sân sau biệt thự, KTS đều thiết kế những tiểu cảnh đẹp, kết hợp hài hòa các loại cây mang đến không gian sống thực sự hòa hợp với thiên nhiên. Phía sân sau biệt thự, một hồ cá nhỏ được thiết kế với hệ thống nước chảy róc rách vui tai, xua tan đi cái mệt mỏi cho gia chủ khi ngồi ở chiếc ghế mây thiết kế gần đó.

 

ngôi biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ

Độc đáo mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Nếu bạn muốn có một không gian sống đỉnh cao như gia đình cô Vang thì mẫu thiết kế này là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn có một căn nhà mang đặc trưng của riêng bạn, hãy để Nam Cường giúp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường cùng với những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp đang dần chiếm lĩnh được niềm tin và sự hợp tác của các CĐT trên khắp cả nước.

cận cảnh phần cửa biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ

Phần hiên nhà của ngôi biệt thự