Biệt thự tân cổ điển Á Đông độc đáo

Nói đến biệt thự tân cổ điển Á Đông là nói đến chất liệu gỗ và hoa văn sử dụng các đường nét góc cạnh, mang đến vẻ đẹp yên bình, thanh tịnh cho mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển. Nhìn từ bên ngoài, phần màu nâu giống như được làm từ gỗ nhưng thực chất nó được làm từ bê tông sơn giả gỗ. Nếu sử dụng gỗ thật cho phần kiến trúc thì theo thời gian gỗ sẽ nhanh chóng mất màu và xuống cấp, làm mất thẩm mỹ công trình và rất tốn kém. Lựa chọn bê tông sơn giả gỗ vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian. Phần tường được sơn màu vàng nhạt chủ đạo, sơn màu gỗ được nhấn nhá ở phần cột, ban công, viền cửa, mang đến vẻ đẹp hài hòa.

 

Lựa chọn bê tông sơn giả gỗ vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến vẻ đẹp bền bỉ

Lựa chọn bê tông sơn giả gỗ vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến vẻ đẹp bền bỉ

Biệt thự tân cổ điển là loại hình kiến trúc đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nghệ thuật kiến trúc, Nam Cường đã có những ý tưởng rất độc đáo để mang đến làn gió mới cho loại hình kiến trúc tân cổ điển tại Việt Nam. Hôm nay, Nam Cường lại trình làng công trình biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Á Đông, theo sở thích của gia chủ.

 

biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Á Đông

Biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Á Đông

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự vinhomes 3 tầng đẹp

Hệ thống cột rất quan trọng đối với một công trình, KTS đã thiết kế cả cột tròn và cột vuông, giúp cho công trình hài hòa giữa sự cứng nhắc, chắc chắn và sự mềm mại của ngôi biệt thự tân cổ điển Á Đông. Các ô cửa sổ của ngôi biệt thự được thiết kế cũng rất khác biệt so với các công trình khác, mang đến sự độc đáo cho công trình.

 

Hệ thống cột rất quan trọng đối với một công trình, KTS đã thiết kế cả cột tròn và cột vuông

Hệ thống cột rất quan trọng đối với một công trình, KTS đã thiết kế cả cột tròn và cột vuông

Phần cổng của ngôi biệt thự sử dụng cửa gỗ hai cánh rất lớn, giúp chủ đầu tư dễ dàng di chuyển và phù hợp với sự nguy nga của công trình. Tường rào của ngôi biệt thự cũng được thiết kế cùng kiểu dáng với phần kiến trúc, mang đến sự đồng nhất. Hai bên cổng được KTS bố trí hai con nghê đá rất hùng dũng, sang trọng và hai bức tranh điêu khắc làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh.

Từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà đều được thiết kế theo logic, đồng nhất, mang đến sự sang trọng. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế.

Từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà đều được thiết kế theo logic, đồng nhất

Từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà đều được thiết kế theo logic, đồng nhất

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua từng công trình, Nam Cường tự tin cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Nếu ban muốn thiết kế biệt thự tân cổ điển, hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn.