Kiến trúc độc đáo của biệt thự song lập tân cổ điển

Trong bài viết ngày hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu phương án mới của mẫu biệt thự song lập tân cổ điển tại Hải Phòng,

Trong bài viết trước, Nam Cường đã giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển đẹp mắt đến quý vị bạn đọc. Sau khi bàn bạc thống nhất cùng gia đình gia chủ đã thêm ý tưởng mới cho mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, Nam Cường đã đưa ra phương án kiến trúc mới để đáp ứng với nhu cầu của gia chủ. Mời quý vị bạn đọc tham khảo phương án mới của biệt thự song lập tân cổ điển 3 tầng ấn tượng tại Hải Phòng.

Sau nhiều lần tiếp xúc, trao đổi và gặp gỡ chủ đầu tư là Anh Khắc, các kiến trúc sư trẻ của Nam Cường đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của gia đình gia chủ và thiết kế phương án mới. Trong phương án mới của mẫu thiết kế này, để tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự tại Hải Phòng các kiến trúc sư Nam Cường đã thiết kế cổng rào hoa văn cổ điển sơn tĩnh điện. Bao phủ không gian biệt thự với gam màu trắng thanh lịch, màu trắng được sử dụng phổ biến trong cách thiết kế biệt thự hiện nay. Khi thiết kế gam màu trắng, những chi tiết hoa văn sẽ nổi bật trên tường, cột, phào chỉ của biệt thự song lập tân cổ điển đẹp và sẽ khiến cho hệ thống mái màu nâu đen và hệ thống cửa sổ, cửa ban công gỗ nổi bật hơn thu hút ánh nhìn.

 

kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp

Công trình biệt thự trong khu đô thị cao cấp Vinhomes

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự song lập tân cổ điển Vinhomes

Cách khéo léo của các kiến trúc sư Nam Cường là các anh luôn tìm đến những vật liệu tốt nhất đưa vào tạo hiệu ứng đẹp mắt sử dụng để tạo chiều sâu cho không gian ngoại thất. Những vật liệu như kính, gỗ, sắt sơn tĩnh điện ta thường bắt gặp trong rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, tòa nhà,…và đây là những vật liệu mang đến diện mạo mới cho mẫu thiết kế bằng sự thân thiện, cá tính, sang trọng, và thể hiện được vẻ đẹp riêng của mỗi loại. Đối với mỗi công trình kiến trúc của các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế, chúng tôi luôn nỗ lực bằng kinh nghiệm dày dặn, khả năng sáng tạo kết hợp với kiến thức chuyên môn sâu rộng chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những công trình đẹp mắt, sáng tạo và không trùng lặp. Lựa chọn trao gửi niềm tin vào chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những không gian sống vô cùng hoàn hảo, lý tưởng. Hãy tham khảo công trình biệt thự song lập tân cổ điển của chúng tôi.

 

mặt tiền biệt thự song lập tân cổ điển

 

kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp

 

toàn cảnh ngôi biệt thự song lập tân cổ điển