Thiết kế biệt thự song lập tân cổ điển Vinhomes

Mẫu thiết kế biệt thự song lập tân cổ điển Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes đã được xây dựng phần thô, chủ đầu tư chỉ được phép chỉnh sửa các chi tiết nhỏ. Vì vậy, CĐT Lê Thanh Hải đã lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế cải tạo kiến trúc và thiết kế thi công nội thất cho ngôi biệt thự của mình trong khu Vinhomes tại Hải Phòng.

Thông thường, các ngôi biệt thự song lập tân cổ điển vinhomes sẽ được thiết kế đối xứng. Tuy nhiên, chủ đầu tư Hải mong muốn ngôi nhà của mình thật độc đáo, không tuân theo một nguyên tắc nhất định nào. Chính vì vậy KTS đã thiết kế phần mái vô cùng độc đáo, khác biệt với các công trình tại khu Vinhomes. Thay vì sử dụng phần cửa sổ trang trí nhô ra cho cả hai bên mái thì KTS chỉ thiết kế cho một bên, mang đến sự phá cách táo bạo. Ý tưởng đó của đội ngũ KTS được chủ đầu tư rất hài lòng và hưởng ứng.

 

biệt thự song lập tân cổ điển vinhomes

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển

Ngôi biệt thự có mặt tiền rất lớn, chia thành hai cổng vào, mang đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Ngôi biệt thự tân cổ điển rất ấn tượng với hệ thống ban công được sử dụng rất linh hoạt. KTS tạo hình góc cạnh và hình cong uốn lượn cho hệ thống ban công mang đến sự phối hợp hài hòa. Kiến trúc của công trình được KTS thiết kế cột tròn và vuông rất ấn tượng.

 

biệt thự song lập tân cổ điển vinhomes

 

Ở mặt tiền chính của ngôi biệt thự song lập tân cổ điển vinhomes, chi tiết gây ấn tượng mạnh mẽ nhất là tạo hình hệ thống cửa ở tầng 2. Gian giữa của tầng 2 không được phát kế ban công, trong khi tầng 3 được KTS cách điệu với hình bán nguyệt uyển chuyển, rất ấn tượng. Công trình được sơn trắng, mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu. Phần ban công của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được KTS thiết kế chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu đen tạo điểm nhấn cho kiến trúc tân cổ điển.

 

biệt thự song lập tân cổ điển vinhomes

 

Hệ thống cửa của ngôi biệt thự cũng sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện và kính, mang đến vẻ đẹp trầm tư, hoài cổ cho công trình. Các khung cửa chính, khung cửa sổ, cửa phòng đều được thiết kế cách điệu rất bắt mắt. Hoa văn trên tường, cột trụ, khung cửa, mái không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng rất ấn tượng. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng kiến trúc của ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự song lập tân cổ điển vinhomes, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.