Hoàn thành thi công nội thất nhà hàng hiện đại

Nội thất nhà hàng hiện đại luôn đòi hỏi đáp ứng sự tiện nghi, nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng tuyệt vời nhất. Sau khi hoàn thành thiết kế cho không gian kinh doanh nhà hàng cơm văn phòng, Nam Cường đã tiến hành thi công nội thất nhà hàng cho công trình. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng không gian nhà hàng sau khi đã được thi công hoàn thiện.

 

Nội thất tầng 1 của công trình nhà hàng phong cách hiện đại
Nội thất tầng 1 của công trình nhà hàng phong cách hiện đại

Nhà hàng được bố trí ở tầng 1 và tầng 2 trong không gian nhà hàng hiện đại 4 tầng. Tầng 3 và tầng 4 của công trình được sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nội thất tầng 1 của nhà hàng được thiết kế 6 bàn ăn ở hai bên dãy. Nhà hàng có chiều rộng khiêm tốn nên KTS chỉ có thể thiết kế bàn ăn chạy dọc hai bên tường. Để không gian nội thất nhà hàng không bị chật hẹp, KTS đã đánh lừa thị giác khách hàng bằng chiếc gương cực lớn, chiếm toàn bộ diện tích của một mảng tường. Dựa vào thiết kế rất nổi bật của nhà hàng tại nước ngoài, Nam Cường đã thiết kế hai bảng menu đồ ăn điện tử ở hai bên tường, vừa sử dụng để trang trí, tạo màu sắc, vừa giúp cho khách hàng vui vẻ, cảm thấy ngon miệng hơn khi sử dụng đồ ăn.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Tấm gương kích thước lớn được thiết kế ở tầng 1 của công trình
Tấm gương kích thước lớn được thiết kế ở tầng 1 của công trình

Phần trần của không gian nội thất tầng 1 nhà hàng hiện đại kinh doanh cơm văn phòng được KTS thiết kế các thanh gỗ xen kẽ và hệ thống đèn LED âm trần. Hệ thống đèn, gương, trần và tường đã mang đến sự sang trọng, lộng lẫy, đậm chất hiện đại cho không gian nhà hàng. Bộ bàn ghế được thiết kế đồng nhất với khung sắt sơn tĩnh điện. Mặt bàn được làm từ gỗ, mặt ghế sử dụng chất liệu sofa nỉ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái. Không gian phòng ăn của nội thất nhà hàng còn được bố trí máy lạnh âm trần, phục vụ khách hàng khi thời tiết nóng mang đến cảm giác dễ chịu nhất. Khu bàn ăn được ngăn cách với cầu thang đi lên bằng vách ngăn sử dụng các thành gỗ.

 

Tầng 2 của công trình nhà hàng cơm văn phòng phong cách hiện đại
Tầng 2 của công trình nhà hàng cơm văn phòng phong cách hiện đại

Tầng 2 của mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại được thiết kế khá đồng nhất với tầng 1 ở phần ngoại thất. Tuy nhiên cách trang trí gương và sử dụng bàn ghế của tầng 2 lại khác so với tầng 1, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Không gian nội thất tầng 2 khá thông thoáng với hệ thống cửa sổ và cửa ra ban công. Do công trình được sử dụng để kinh doanh và ở nên vẫn phải đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cho công việc. KTS đã thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm cho công trình.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng không gian nội thất nhà hàng hiện đại ấn tượng.

Nội thất được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại tại tầng 2 của công trình
Nội thất được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại tại tầng 2 của công trình

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.