Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, thi công nội thất biệt thự lâu đài, Nam Cường tự hào là một trong những đơn vị thành công trong lĩnh vực kiến trúc được nhiều người tin tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Qua bài viết này, NCDC muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng và bạn đọc bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh.

Khi nói đến biệt thự lâu đài ta không thể không nói rằng đây là loại hình kiến trúc khó đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu sâu rộng về dòng kiến trúc này. Lâu đài ra đời từ nhiều thế kỷ trước tại Châu Âu, đây là loại hình cổ được xây dựng điển hình cho vua chúa, hoàng gia của Châu Âu, nó tượng trưng cho vẻ đẹp uy quyền, quý tộc, dành cho những con người có địa vị cao quý. Qua nhiều thế kỷ đến ngày nay, lâu đài vẫn tồn tại và phát triển nhưng qua nhiều nền văn hóa khá nhau đã trở nên gọn hơn, bớt rườm rà và được thiết kế sáng tạo hơn và nó vẫn làm thổn thức lòng người xem bởi vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, thi công công trình kiến trúc nội thất lâu đài, Nam Cường tự hào là một trong những đơn vị thành công trong lĩnh vực kiến trúc được nhiều người tin tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Qua bài viết này, NCDC muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng và bạn đọc bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Bàn giao thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng nội thất biệt thự lâu đài

Như bao người khác, khi quyết định xây dựng tổ ấm, anh Đức luôn mong muốn không gian sống của mình phải thật đẹp, sang trọng, tiện nghi. Nhanh chóng nắm bắt tâm tư, nhu cầu của quý chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã lên phương án tính toán mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh, phù hợp với các tiêu chí khách hàng đưa ra. Công trình mang nét đặc trưng kiểu lâu đài cổ điển Châu Âu với lối kiến trúc độc đáo, nội thất phân chia công năng cụ thể như sau:

Tầng 1:

– Gara ô tô

– Tiểu cảnh

– Kho

– Phòng ngủ: 21m2

– Phòng WC: 3,5m2

Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Tầng 2:

– Sảnh: 5,5m2

– Phòng khách: 20m2

– Phòng ngủ 12m2 + phòng WC: 4,5m2

– Tiền sảnh: 10m2

– Phòng bếp + phòng ăn: 21,5m2

– Sân ướt: 4,7m2

Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Tầng 3:

– Phòng ngủ Master: 19,5m2 + phòng thay đồ: 6,5m2 + phòng WC: 8,5m2

– Phòng ngủ 1: 17m2

– Phòng ngủ 2: 18m2 + phòng WC: 5m2

– Phòng quần áo: 8m2

Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Tầng 4:

– Phòng ngủ 3: 17m2

– Phòng ngủ 4: 18m2 + phòng WC: 5m2

– Phòng thờ: 13,5m2

– Phòng karaoke: 22m2

– Sân giặt phơi: 11,5m2

Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Thi công nội thất biệt thự lâu đài

Nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh được thiết kế theo dạng ống, mặt tiền hẹp và sâu. Dù vậy nhưng công trình vẫn mang vẻ đẹp bề thế bởi phần chóp đỉnh thiết kế theo kiểu dáng Châu Âu rất cầu kì và tinh xảo với hoa văn chi tiết dày đặc.

Tầng hầm là nơi để phương tiện di chuyển của những người trong gia đình như ô tô, xe máy rộng 21m2 kết hợp với kho chứa đồ. Phòng vệ sinh rộng 3,5m2 tiện lợi cho người sử dụng

Lên trên là tầng 1 với cách bố trí công năng hợp lý đáp ứng nhu cầu của gia chủ với sảnh ngoài 5,5m2, tiếp đó là tiền sảnh 10m2, phòng khách thông với gian thờ rộng 20m2. Không gian phòng bếp và phòng ăn liền nhau rộng 21,5m2 tiện cho việc nấu nướng chăm sóc gia đình của người phụ nữ trong nhà. Phòng ngủ bé bên cạnh rộng 12m2 và phòng vệ sinh 4,5m2

Không gian tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Cụ thể phòng ngủ master 19,5m2 cùng phòng thay đồ 6,5m2 và phòng wc 5m2. Đối diện là phòng ngủ 1 rộng 17m2 và phòng ngủ 2 là 18m2 có phòng wc 5m2. Ở giữa 2 bên là phòng quần áo 8m2

Ở giữa tầng 3 được sắp xếp, bố trí phòng thờ, bên trái là phòng ngủ 3 và phòng ngủ 4 với diện tích lần lượt là 17m2 và 18m2 cùng phòng wc khép kín. Bên tay phải là phòng karaoke rộng 22m2 và sân phơi là 11,5 m2. Mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh khi được bố trí công năng nội thất dều dựa trên sự tìm hiểu nhu cầu thực tế từ phía khách hàng và cách tính toán lên phương án thống nhất giữa đôi bên để có thể mang đến một không gian sống hoàn hảo dành cho gia chủ.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển đẹp

Với hàng nghìn công trình biệt thự lâu đài với không gian nội thất đẳng cấp được kiến tạo, Xây dựng Nam Cường đã trở thành cái tên quen thuộc và được khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0976.222.555 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.