Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung là không gian giải trí, thư giãn và hội họp chung của các thành viên trong gia đình. Trong căn biệt thự kiến trúc Pháp, không gian phòng sinh hoạt chung cũng được bài trí nội thất phong cách Pháp phù hợp với vẻ sang trọng, lịch lãm của toàn căn biệt thự.

Với các điểm đặc trưng là không gian vô cùng rộng rãi, các KTS Nam Cường thỏa sức sáng tạo nên nhiều mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp và ấn tượng tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

 

thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển

Mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển – PSHC 002 tại Quảng Ninh do các KTS Nam Cường thiết kế được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ đến công năng sử dụng từ phía các quý khách hàng đã đến với Nam Cường. Căn phòng sinh hoạt chung nội thất cổ điển nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên với bộ sofa chạm trổ hoa văn cầu kỳ, tinh xảo kết hợp nhiều loại chất liệu như gỗ, vải nỉ, đệm mút… Cách bày trí bố cục nội thất hài hòa trong không gian sang trọng, tinh tế của phong cách cổ điển. Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển – PSHC 002 tại Quảng Ninh.

thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

Vẻ đẹp sang trọng đến từng chi tiết nội thất

 

thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng khách sang trọng, cổ điển

🏠🏠🏠 Xem thêm: Không gian nội thất phòng sinh hoạt chung cho gia đình

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.