Mẫu thiết kế nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển đẹp

Một biệt thự tân cổ điển dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển và thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Các KTS của Nam Cường đã thiết kế nội thất thổi hồn vào ngôi biệt thự tân cổ điển của chị Hồng (Quận Hải An, Hải Phòng)

Nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển

 

nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng khách sử dụng bộ sofa màu ghi xám

 

Những ai ghé qua thăm biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của chị Hồng cũng sẽ bước vào phòng khách đầu tiên. Một phòng khách đẹp, được trang trí và thiết kế nội thất hợp lý sẽ làm bất cứ vị khách nào trầm trồ ngưỡng mộ. Vị thế của chủ nhà trong lòng vị khách cũng được đánh giá. Vì vậy, phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi biệt thự. Các KTS của Nam Cường đã thiết kế phòng khách với nhiều cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Căn phòng nhờ đó cũng trở nên sáng sủa, thông thoáng và mát mẻ hơn.

 

nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế phòng khách nội thất hiện đại cao cấp

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà biệt thự cổ điển

Một bộ bàn ghế sofa gồm 1 ghế dài và 2 ghế ngắn hơn được sắp xếp hợp lý trong phòng khách để không chiếm quá nhiều diện tích. Kệ để tivi được làm bằng gỗ tự nhiên có màu giống với màu bàn tiếp khách, tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển.

 

Không gian phòng khách và bếp được ngăn cách với khu bếp nấu

 

Vách ngăn bằng gỗ ngăn giữa phòng khách và phòng bếp biệt thự tân cổ điển nhưng đóng kín mà để hở ở cả 2 bên. Ở trên vách ngăn đó, gia chủ có thể bày biện lọ hoa, đồ lưu niệm hay vài quyển sách vừa để trang trí, vừa che đi một phần tầm nhìn từ phòng khách vào bếp. Bạn có thể thấy thấp thoáng bóng người vợ thân yêu của mình đang nấu ăn trong bếp từ phòng khách, vừa quyến rũ, vừa bí ẩn.

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển

Phòng bếp nhà chị Hồng được thiết kế theo hình chữ L. KTS tận dụng khoảng không gian phía trên để lắp đặt tủ gỗ chia nhiều ngăn. Gia chủ có thể đặt các dụng cụ bếp và cất trữ đồ một cách thuận tiện. Cạnh tủ bếp là một cửa sổ nhỏ và một lối đi ra đằng sau biệt thự. Thiết kế nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển này giúp phòng bếp trở nên sáng sủa, thông thoáng hơn và không ám mùi thức ăn.

 

nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển

Khu bếp nấu khá đơn giản đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Một bộ bàn ghế ăn bằng gỗ được đặt chính giữa phòng bếp. Trên tường treo một bức tranh khổ lớn vừa giúp cân bằng view nhìn, vừa giúp bức tường bếp trở nên đỡ trống trải. Phòng bếp biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của chị Hồng nhờ đó mà đẹp hơn, cân đối và hài hòa hơn.

 

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất khách bếp biệt thự tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.