Thiết kế nội thất thời Pháp cho biệt thự

Với mong muốn thay đổi thiết kế nội thất của chủ đầu tư các kiến trúc sư Nam Cường đã nhanh chóng đưa ra phương án mới nhất để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Mời mọi người cùng tham khảo phương án mới của mẫu nội thất thời Pháp cho ngôi biệt thự tại Hải Phòng.

Trong chuyên mục trước, Nam Cường đã giới thiệu mẫu thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp cho biệt thự tại Hải Phòng đã mang đến cho bạn đọc thêm lựa chọn cho tổ ấm của gia đình mình. Khi nhận được phương án của các kiến trúc sư Nam Cường, chủ đầu tư rất hài lòng tuy nhiên gia chủ cũng xem xét và đưa ra những yêu cầu thay đổi cho phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình. Với mong muốn của chủ đầu tư các kiến trúc sư Nam Cường đã nhanh chóng đưa ra phương án mới nhất để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Mời mọi người cùng tham khảo phương án mới của mẫu nội thất thời Pháp cho công trình biệt thự 3 tầng.

Để thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi các kiến trúc sư phải có kĩ năng chuyên môn kết hợp với sự am hiểu sâu rộng về kiến trúc tân cổ điển. Ngoài ra khi thiết kế nội thất phải chú trọng đến công năng và yếu tố thẩm mỹ phải hài hòa, cân đối sao cho phù hợp với các thành viên trong gia đình chủ đầu tư.

 

nội thất phòng khách kiểu pháp

Không gian nội thất phòng khách sang trọng kiểu pháp

Đối với mẫu nội thất thời Pháp của chủ đầu tư là chị Hòa lựa chọn một tone màu chủ đạo là màu trắng kem. Đây là gam màu thường được sử dụng trong những công trình biệt thự tân cổ điển để tăng thêm diện mạo sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà cũng như làm nổi bật nội thất cao cấp trong nhà. Từ không gian phòng khách đến phòng bếp đều mang lại vẻ đẹp tiện nghi, thanh lịch, ấm cúng với nội thất cao cấp, sang trọng. Sự phối hợp các gam màu sắc tươi sáng với cách bài trí nội thất hài hòa, tinh tế đã khiến cho người nhìn thực sự ấn tượng. Sự thay đổi nhỏ trong những mẫu phòng ngủ như sử dụng màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng tạo không gian ấm áp, để mang đến cho từng thành viên trong gia đình không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.

Phòng vệ sinh nội thất thời Pháp được thay đổi theo yêu cầu của gia chủ, bồn tắm tròn với diện tích rộng, kết hợp với phòng massage xông hơi đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Sự tiện nghi, sang trọng là yếu tố cần và đủ để tạo nên một không gian sống hoàn hảo, lý tưởng, và các kiến trúc sư Nam Cường tự hào đã làm được điều đó và mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý chủ đầu tư. Mời mọi người cùng ngắm nhìn những hình ảnh của không gian nội thất thời Pháp của chúng tôi.

 

sảnh chính biệt thự kiểu Pháp cổ điển

Sảnh chính phân chia không gian phòng khách và phòng bếp ăn

 

nội thất phòng bếp ăn ấn tượng

Nội thất phòng bếp ăn thời Pháp thuộc

 

nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế phòng ngủ màu trắng trong ngôi biệt thự lớn

 

phòng ngủ nội thất thời Pháp

Không gian phòng ngủ đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

 

phòng ngủ master tân cổ điển

Nội thất phòng ngủ master tân cổ điển Pháp 

 

phòng WC nội thất thời pháp

Phòng tắm rộng lớn tân cổ điển đẹp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời