Thiết kế phòng khách biệt thự sang trọng

Ngày nay phòng khách biệt thự sang trọng phong cách tân cổ điển đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người ưa chuộng. Vẻ đẹp của nội thất tân cổ điển không thể phủ nhận đã mang đến những hiệu ứng tích cực cho không gian kiến trúc thêm có hồn và sự tinh tế sang trọng hơn rất nhiều.

Phòng khách là không gian chính trong căn nhà, nơi đây không chỉ là khu vực sinh hoạt chung trong gia đình mà nó còn là nơi để tiếp đãi bạn bè quan khách cũng như những người thân. Phòng khách biệt thự sang trọng tân cổ điển Pháp luôn có sức sống bền bỉ với thời gian.

Một phòng khách được thiết kế đẹp, độc đáo sử dụng những đồ nội thất tân cổ điển sẽ giúp cho gia chủ cái nhìn kính trọng từ khách khứa và còn thể hiện được sự tinh tế cũng như gu thẩm mĩ của gia chủ.

Những mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển bao giờ cũng mang vẻ đẹp quý phái ghi dấu bởi những mặt phẳng trên các bức tường, đường cong uyển chuyển của đồ nội thất, sự tinh tế của những hoa văn. Chính vì vậy trải qua nhiều thập kỷ nội thất tân cổ điển vẫn là sự lựa chọn được nhiều khách hàng hướng tới.

Phòng khách biệt thự sang trọng do Nam Cường thiết kế luôn luôn đẹp và được sắp xếp khoa học, phù hợp với diện tích. Mẫu thiết kế phòng khách dưới đây là một minh chứng, khi bước vào căn phòng này chúng ta sẽ không khỏi bị choáng ngợp trước sự xa hoa đài các của nó.

Chuẩn đến từng chi tiết, cách bày trí các đồ nội thất hoàn hảo, các đường nét hoa văn tinh tế, điểm nhấn chính là những hoa văn được điểm xuyết màu vàng trên những đường nét hoa văn và các món đồ nội thất làm nổi bật tổng thể không gian nơi này.

Kiến trúc Nam Cường với đội ngũ thiết kế nội thất riêng có nhiều năm kinh nghiệm nên những thiết kế nội thất đều có những nét đẹp rất riêng biệt làm nên thương hiệu kiến trúc Nam Cường.

 

không gian phòng khách cổ điển

 

Nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng

 

thiết kế phòng khách đẹp

 

Phòng khách tân cổ điển với điểm nhấn chính là những hoa văn, phào chỉ tinh tế

 

đèn chùm ấn tượng của phòng khách

 

Phòng khách tân cổ điển được trang trí bộ đèn trùm ấn tượng

 

phòng bếp ăn của ngôi biệt thự

 

Nội thất phòng bếp ăn tân cổ điển đẹp

 

khu bàn ăn sang trọng, ấn tượng

Khu bàn ăn được bố trí khoa học