10 mẫu thiết kế kiến trúc lâu đài đẹp nhất

Kiến trúc lâu đài đẹp là một trong những dòng kiến trúc có lịch sử ra đời và phát triển từ rất lâu cho đến nay nó vẫn là dòng kiến trúc sang trọng bậc nhất thể hiện cho sự quyền uy, địa vị cũng như sự quyền quý của giới thượng lưu trong xã hội

Những mẫu kiến trúc lâu đài đẹp của NCDC

 

Kiến trúc lâu đài đẹp là một trong những dòng kiến trúc có lịch sử ra đời và phát triển từ rất lâu cho đến nay nó vẫn là dòng kiến trúc sang trọng bậc nhất thể hiện cho sự quyền uy, địa vị cũng như sự quyền quý của giới thượng lưu trong xã hội. Những tòa biệt thự lâu đài giờ đây tại Việt Nam không còn hiếm khi bắt gặp không chỉ tại những thành phố lớn mà tại những thành thị ngoại ô chúng ta cũng gặp rất nhiều chủ đầu tư sở hữu những biệt thự lâu đài tráng lệ.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu rộng, Nam Cường tự hào những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài được đội ngũ thiết kế tài năng kết hợp một cách tinh tế giữa kiến trúc cổ điển pha đậm nét kiến trúc Á Đông tạo nên những tổng thể kiến trúc mang đầy nét nghệ thuật mang đến cho gia chủ không gian sống đẳng cấp, quý phái. Mời mọi người đến với những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tráng lệ của NCDC

Biệt thự lâu đài 5 tầng tại Sài Gòn

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự lâu đài chateau đẳng cấp

 

kiến trúc lâu đài đẹp

 

kiến trúc lâu đài đẹp

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp 4 tầng 1 tum

 

 

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp 4 tầng 1 tum sang trọng, bề thế

Kiến trúc biệt thự lâu đài 3 tầng

 

 

 

Tổng thể kiến trúc biệt thự lâu đài tráng lệ, đẳng cấp

Biệt thự lâu đài hoành tráng tại Hòa Bình

 

kiến trúc lâu đài đẹp

 

Biệt thự lâu đài hoành tráng tại Hòa Bình

Biệt thự lâu đài tại Hải Phòng

 

 

 

Đẳng cấp hoàng gia trong mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Hải Phòng

Biệt thự lâu đài độc đáo, ấn tượng

 

 

 

Biệt thự lâu đài độc đáo, ấn tượng

 

Biệt thự lâu đài cổ điển Châu Âu

 

 

 

Biệt thự lâu đài đậm chất cổ điển Châu Âu

Lâu đài Pháp 3 tầng 1 tum

 

 

kiến trúc lâu đài đẹp

Biệt thự lâu đài tại Thái Bình

 

 

Biệt thự lâu đài tại Thái Bình

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh

 

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh

 

Tổng thể kiến trúc của những mẫu kiến trúc lâu đài của các kiến trúc sư Nam Cường được thiết kế trên quy mô vô cùng rộng lớn. Mang âm hưởng kiến trúc Châu Âu pha lẫn với Á Đông, các công trình đều mang đến cho người nhìn một nét đẹp nghệ thuật hoàn hảo.

Sử dụng những gam màu sang trọng để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái, từng đường nét hoa văn mềm mại, uyển chuyển được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo phô hết nét đẹp của phong cách kiến trúc Pháp.

Hệ thống trụ cột của biệt thự lâu đài được thiết kế khỏe khoắn, vững chãi làm tăng thêm sự bề thế của ngôi biệt thự lâu đài. Hệ thống mái hoành tráng nguy nga với nhiều tầng lớp kết hợp hệ mái chóp đặc trưng của dòng lâu đài mang lại sự hoành tráng cho toàn bộ biệt thự.

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài của chúng tôi sẽ mang thêm sự lựa chọn chọn quý vị khách hàng và quý chủ đầu tư.