Thiết kế biệt thự lâu đài chateau đẳng cấp

Các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài chateau mang những nét đẹp đặc trưng của kiến trúc Pháp mà Nam Cường sáng tạo nên đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía CĐT. Sự nhanh nhạy khi bắt kịp xu thế và đi trước thời đại trong thiết kế xây dựng biệt thự đã tạo nên những mẫu thiết kế nổi bật, gây ấn tượng với CĐT ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hôm nay, Nam Cường giới thiệu đến các bạn và quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự lâu đài chateau đẳng cấp tại Sài Gòn.

Giữa muôn vàn loại hình kiến trúc dành cho biệt thự như biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, CĐT lại bị thu hút bởi vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy mà công trình mang lại. Đây cũng là kiểu kiến trúc bền vững với thời gian giúp khẳng định được vị thế, cá tính phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

 

biệt thự lâu đài chateau

Kiểu kiến trúc bền vững với thời gian giúp khẳng định được vị thế, cá tính phong cách và đẳng cấp của gia chủ

 

Nhìn vào phối cảnh mặt tiền trong mẫu thiết kế, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chi tiết hoa văn phào chỉ tinh tế và độc đáo. Hoa văn trên bức phù điêu, mũ vương miện được các KTS tự vẽ và sáng tạo nên. Vì thế, bạn sẽ không thể bắt gặp được ở đâu có được mẫu hoa văn giống như thế. Đó chính là nét riêng biệt trong các mẫu thiết kế đẹp của Nam Cường.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Hoành tráng mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng

biệt thự lâu đài chateau

Biệt thự lâu đài Pháp đẳng cấp tại Sài Gòn được bao phủ bởi tone màu trắng hoàng gia

 

Biệt thự lâu đài Pháp đẳng cấp tại Sài Gòn được bao phủ bởi tone màu trắng hoàng gia cùng các đường nét thiết kế uốn lượn, kiểu cách. Hệ thống cột trụ của lâu đài cổ Pháp được thiết kế đăng đối, bề thế, tạo nên sự uy nghi của lâu đài dinh thự đẹp. Hệ thống cột trụ vuông kết hợp với tròn với những ý nghĩ riêng. Trong khi các trụ cột vuông vắn, chắc khỏe tượng trưng cho người đàn ông là trụ cột trong gia đình thì các trụ cột tròn được thiết kế mềm mại tượng trưng cho người phụ nữ.

 

biệt thự lâu đài chateau

Các đường nét thiết kế uốn lượn, kiểu cách

 

Trong mẫu thiết kế biệt thự lâu đài chateau tại Sài Gòn, KTS Nam Cường thiết kế khá nhiều cửa sổ ở xung quanh biệt thự để cân gió, cân sáng, giúp ngôi biệt thự giao hòa với thiên nhiên một cách dễ dàng. Những chiếc rèm cửa sổ giúp chủ nhân căn phòng điều chỉnh ánh sáng  một cách thuận tiện. Ban công hình bán nguyệt làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen nổi bật trên nền trắng của sơn tường biệt thự mang đậm phong cách kiến trúc Pháp.

 

biệt thự lâu đài chateau

Hệ thống cột trụ của lâu đài cổ Pháp được thiết kế đăng đối, bề thế

 

biệt thự lâu đài chateau

Khá nhiều cửa sổ ở xung quanh biệt thự để cân gió, cân sáng

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua từng công trình, Nam Cường tự tin cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Nếu ban muốn thiết kế biệt thự lâu đài chateau, hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn.