Thiết kế lâu đài kiểu pháp 4 tầng

Các mẫu thiết kế lâu đài kiểu Pháp xuất hiện từ Châu Âu vào thế kỷ thứ 9, thứ 10, nói đến lâu đài chúng ta liên tưởng đến ngay đây là công trình dành riêng cho giới vương quyền, quý tộc ngày xưa. Kiến trúc lâu đài Pháp hết sức công phu và đồ sộ được giới quý tộc yêu thích.

Trên thế giới ở các nước Châu Âu từ thế kỷ thứ 9, thứ 10 đã xuất hiện những công trình lâu đài nguy nga và đồ sộ của giới vương quyền và giới thượng lưu nhà giàu. Cho đến ngày nay ở nước ta kinh tế đang trên đà phát triển đã xuất hiện rất nhiều đại gia thì phong cách kiến trúc này đã bắt đầu được nhiều vị đại gia lựa chọn . Mẫu thiết kế lâu đài kiểu Pháp thể hiện sự giàu có, vị thế của chủ nhân. Với bề ngoài xa hoa đồ sộ được thiết kế vô cùng tráng lệ với những đường cong hoàn mỹ, những trụ cột lớn, các đường phào chỉ đậm chất Châu Âu đây là công trình đòi hỏi chi phí cao từ kiến trúc đến các món đồ nội thất chính vì vậy chỉ có những vị đại gia vô cùng giàu có, quyền lực mới có thể sở hữu kiến trúc độc đáo tưởng chừng chỉ có trong các câu chuyện cổ tích này.

 

kiến trúc lâu đài kiểu pháp

🏠🏠🏠 Xem thêm: Tổng hợp kiến trúc lâu đài Pháp đẹp

Thiết kế và thi công Biệt thự kiến trúc cổ điển đòi hỏi rất nhiều yếu tố, khuôn viên lô đất phải thật rộng mới thể hiện được sự uy nghi xa hoa, chi phí đầu tư cao và bản thiết kế phải thật hoàn hảo. Kiến trúc Nam Cường sở hữu đội ngũ kỹ sư và KTS dày dạn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị những bản thiết kế lâu đài kiểu Pháp chất lượng, đảm bảo ngôi nhà của quý vị khi hoàn thành đứng giữa bao căn biệt thự vẫn nổi trội và đẳng cấp nhất để lại ấn tượng với bất cứ ai ngắm nhìn nó.

 

mặt tiền biệt thự lâu đài kiểu pháp

 

quần thể lâu đài