Thiết kế biệt thự mái ngói đỏ

Các mẫu thiết kế biệt thự mái ngói đỏ bên kiến trúc Nam Cường luôn ấn tượng và độc đáo mang đến không gian sang trọng, ấn tượng.

Ngày nay xuất hiện rất nhiều công ty thiết kế kiến trúc nhưng không phải công ty nào cũng cho quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp. Kiến trúc Nam Cường đến nay vẫn tự hào luôn dẫn đầu với những mẫu thiết kế nổi bật và ấn tượng được lòng khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước.

 

 

kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự

Biệt thự lâu đài Pháp tại Sài Gòn sang trọng và đẳng cấp với thiết kế 3 tầng

 

Với phong cách thiết kế đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, không chỉ nổi tiếng với biệt thự mái ngói đỏ mà biệt thự lâu đài Pháp, biệt thự Pháp, biệt thự Châu Âu cùng luôn nổi bật và thu hút. Bên cạnh đó kiến trúc Nam Cường còn uy tín trong lĩnh vực thi công trọn gói công trình, khi có đội ngũ kĩ sư thiết kế kết cấu giàu kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự cao cấp, đội ngũ thi công lành nghề và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự bền vững về kết cấu, đẹp về hình thức.

 

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng

Kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý chủ đầu tư tham khảo một số hình ảnh 3D của mẫu biệt thự mái ngói đỏ tại Sài Gòn.

 

thiết kế kiến trúc ấn tượng

 

Khu vực tiền sảnh biệt thự Pháp tại Sài Gòn thiết kế cầu kì và tỉ mỉ với hoa văn phào chỉ tinh xảo

 

Thời gian gần đây mẫu biệt thự Pháp được nhiều quý chủ đầu tư tìm kiếm và lựa chọn nhiều hơn bởi vì dòng kiến trúc Pháp luôn nổi bật, ấn tượng thể hiện được đẳng cấp phong cách sống của gia chủ. Du nhập vào Việt Nam từ lâu nhưng đến ngày nay vẫn là dòng biệt thự cao cấp, độc đáo nhất với những đường nét hoa văn phào chỉ sắc nét nhưng vẫn toát lên sự mềm mại uyển chuyển.

 

 

mặt tiền biệt thự mái ngói đỏ

Mặt tiền ấn tượng của ngôi biệt thự mái ngói

 

Biệt thự mái ngói đỏ tại Sài Gòn là công trình thể hiện được sự phối hợp ăn ý giữa kiến trúc Nam Cường cùng chủ đầu tư. Thiết kế đẹp mắt và độc đáo, kết cấu vững chắc, bố cục cân đối mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới khác biệt và nổi bật so với kiến trúc khác.

Những mấu biệt thự kiểu Pháp bên kiến trúc Nam cường đều yêu cầu khắt khe về kiến trúc và kĩ thuật, khi bản vẽ hoàn thành và bàn giao đến chủ đầu tư đều được đội ngũ nhân viên kiểm định đảm bảo 3 yếu tố : Bền vững – Độc đáo – Thời thượng. Biệt thự mái ngói đỏ 4 tầng này mang vẻ đẹp cuốn hút nhờ những hoa văn sắc nét, phào chỉ tinh tế tạo cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.