Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng

Biệt thự Pháp 4 tầng luôn tạo ấn tượng mạnh bằng vẻ đẹp tráng lệ và nguy nga từ các phào chỉ được thiết kế phức tạp và tinh xảo. Kiến trúc Pháp cổ nổi tiếng trên toàn thế giới được nhiều người biết đến và là nguồn cảm hứng bất tận với giới kiến trúc sư, đến ngày nay tại việt Nam vẫn còn tồn tại một số công trình kiến trúc Pháp từ thời xưa như Nhà hát lớn Hà Nội, Bảo tàng cách mạng Việt Nam.

 

kiến trúc biệt thự đẹp

Ngôi biệt thự tại Sài Gòn với thiết kế sang trọng và nguy nga

 

Tuy xuất hiện đã khá lâu và trải qua nhiều thế kỷ nhưng kiến trúc biệt thự Pháp 4 tầng cổ điển vẫn được lòng nhiều khách hàng đặc biệt trong giới thượng lưu.

Tuy nhiên để thiết kế ngôi biệt thự Pháp đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu và gu thẩm mỹ tinh tế. Kiến trúc Nam Cường uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự Pháp đã có hàng trăm công trình được hoàn thành trên khắp các tỉnh thành cả nước, mang đến cho khách hàng những mẫu thiêt kế biệt thự Pháp cổ độc đáo và là niềm kiêu hãnh của nhiều chủ đầu tư. Xem thêm về phong cách thiết kế biệt thự Pháp tại đây.

 

kiến trúc đẳng cấp của ngôi biệt thự pháp 4 tầng

 

Biệt thự nổi bật với hệ hoa văn sắc nét, phào chỉ cầu kì tinh xảo

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 5 tầng

Qua bài viết kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý khách hàng một ngôi biệt thự đẳng cấp tại Sài Gòn được thiết kế khá ấn tượng và sang trọng.

Mẫu biệt thự Pháp 4 tầng tại sài Gòn được thiết kế trong khuôn viên đất rộng đã gây ấn tượng ngay từ giây phút đầu tiên nhờ vẻ đẹp sang trọng và tráng lệ. Toàn bộ kiến trúc mặt tiền tầng 2 và 3 của ngôi nhà với các hoa văn cầu kì tinh xảo kết hợp khu tiền sảnh được thiết kế hệ trụ cột chắc khỏe vừa tạo sự vững chắc, kiến cố cho ngôi nhà vừa tạo sự bề thế lộng lẫy.

 

mặt tiền biệt thự 4 tầng kiến trúc pháp

 

Từ những chi tiết đồ sộ đến những chi tiết nhỏ nhất dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Nam Cường đều toát lên vẻ đẹp sang trọng đã phần nào thể hiện được quyền lực và gia thế của gia chủ.

Ngôi biệt thự này có thiết kế đường nét phào chỉ tương đối tinh xảo và phức tạp, hoa văn chuẩn mực, mỗi một chi tiết nhỏ nhất cũng được các kiến trúc sư Nam Cường chau chuốt tỉ mỉ, ngày đêm thiết kế để cho ra bản thiết kế ngôi biệt thự Pháp 4 tầng xuất sắc và ấn tượng nhất.