Mẫu biệt thự lâu đài phố cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài phố 4 tầng 1 tum ấn tượng của Nam Cường, phong cách cổ điển quyền quý, sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư.

Kiến trúc biệt thự lâu đài phố từ lâu đã là dạng kiến trúc tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và quyền uy. Những ngôi biệt thự với phong thái uy nghi, vững bền theo thời gian trở thành lối kiến trúc thu hút sự đầu tư của nhiều chủ đầu tư lớn. Xuất hiện từ thời La Mã cổ đại, trải qua hàng thời gian, các cấu trúc lâu đài đã có nhiều sự biến đổi cho phù hợp với từng thời ký phát triển của nhân loại, nhưng dù có thay đổi như thế nào vẫn giữ nguyên những giá trị căn bản của phong cách kiến trúc cổ điển này.

 

kiến trúc ấn tượng của công trình

🏠🏠🏠 Xem thêm: Biệt thự lâu đài cổ điển đẹp nhất Việt Nam

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật thiết kế những căn biệt thự lâu đài phố, dinh thự châu Âu xa hoa lộng lẫy thời cổ đại, các đã khéo léo vận dụng những nét đặc trưng tiêu biểu sao cho tái hiện lại những “lâu đài cổ tích thu nhỏ” nhưng không hề giảm đi nét sang trọng, lịch lãm đã làm nên một “tượng đài bất tử” trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc. Trong mọi hoàn cảnh, mọi không gian và với tất cả những ai đã từng một lần biết đến dòng thiết kế này, những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc lâu đài luôn ghi một dấu ấn đậm nét, luôn gây cảm giác choáng ngợp làm lu mờ hầu hết mọi thứ diễn ra và hiện diện xung quanh nó. Chỉ còn lại đó sự ngưỡng mộ và không khỏi suýt xoa trước nét đẹp tráng lệ, cổ kính đầy cuốn hút và đã tạo nên niềm hãnh diện không nhỏ cho vị chủ nhân nào sở hữu mỗi căn biệt thự lâu đài độc đáo theo kiến trúc châu Âu nào đó.

 

phối cảnh ngôi biệt thự lâu đài phố

 

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp sang trọng, một sức hút khó cưỡng của những căn biệt thự lâu đài phố nhưng để tạo nên nó thì ngay từ bước lên ý tưởng thiết kế, cân xứng tỉ lệ các kiến trúc sư đã phải tính toán hết sức chi tiết. Với lối thiết kế cổ điển này không phải bất kỳ đơn vị thiết kế nào cũng có thể đảm nhận tốt được.

 

sảnh thang của công trình

 

nội thất phòng khách pháp

 

không gian phòng bếp ấn tượng

 

phòng bếp biệt thự lâu dài phố