Thiết kế nội thất phòng khách thông bếp đẹp

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách thông bếp phong cách tân cổ điển rất được các gia chủ Hà Nam lựa chọn. Bên cạnh sự sang trọng, sa hoa, phòng khách phong cách này còn mang đến sự hiện đại, tươi mới, phù hợp với sự phát triển chung của ngành thiết kế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết đến quý bạn đọc mẫu phòng khách liền bếp đẹp mà kiến trúc Nam Cường mới hoàn thành cho chủ đầu tư tại Hà Nam.

Thông tin chung về nội thất phòng khách bếp liền nhau

Trước đây, trong thiết kế gia đình phòng khách và phòng bếp thường được thiết kế độc lập, tách biệt không gian. Tuy nhiên hiện nay, để tiết kiệm không gian và đảm bảo sự tiện dụng, rất nhiều gia đình chọn lối thiết kế phòng khách liền bếp.

mau noi that khach lien bep

Thiết kế nội thất khách bếp liền nhau tại Hà Nam

Các mẫu phòng khách liền bếp phù hợp với mọi phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện tại. Thông thường, hai không gian này sẽ được ngăn cách bằng một vách CNC, vách bằng kính hoặc quầy bar… Với sự xuất hiện của các vách ngăn, các không gian trong phòng vừa có sự độc lập, vừa tạo được những mảng liền khối cho không gian chung.

Thiết kế nội thất phòng khách thông bếp khiến gia chủ có cảm giác như lạc vào một thế giới tiện nghi, đầy đủ mà không mất thời gian di chuyển quá nhiều. Các vị khách đến chơi bên cạnh việc trò chuyện, thưởng trà thưởng nước phòng khách còn có thể ngắm nhìn và sử dụng trọn vẹn không gian nấu nướng của gia đình.

thiết kế khách bếp liên nhau ấn tượng

Việc lựa chọn nội thất phòng khách liền phòng bếp thường hướng đến sự hòa hợp. Sự hòa hợp về mẫu mã, chất liệu nội thất cũng như các vật dụng trang trí.

Những ưu điểm vượt trội của việc thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi trội của thiết kế phòng khách liền bếp:

Tiết kiệm tối đa diện tích cho các phòng.

Tạo được không gian mở, mang đến sự rộng rãi thoáng đãng cho không gian gia đình.

Thuận tiện cho các sinh hoạt gia đình.

Tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình gặp gỡ và thân thiết với nhau nhiều hơn.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển

Với đức tính cẩn thận của người dân Hà Nam, các thiết kế nội thất phòng khách thông bếp nói chung rất được chú trọng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp gia chủ có sự cân đối tốt nhất:

Lưu ý chọn và sắp xếp các đồ nội thất cho hai không gian

mau sac phong khach thong bep

Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp gia chủ có sự cân đối giữa không gian phòng khách và phòng bếp

Phòng khách hay phòng bếp đều cần trang trí những nội thất tiện nghi. Tuy nhiên, cần linh hoạt về kích thước của các dòng nội thất. Nếu phòng khách của bạn trang trí bàn ghế, tủ kệ hay các vật dụng khác có kích thước lớn thì phòng bếp nên tiết chế hoạt tiết trang trí, đồng thời sử dụng các nội thất có kích thước nhỏ. Như vậy sẽ giúp không gian hai phòng được hài hòa và hợp lý hơn.

mau noi that phong khach lien bep dep

Phòng khách tân cổ điển thiết kế liền phòng bếp

Đồ nội thất gam màu trung tính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế phong cách này. Bởi những màu sắc này sẽ hỗ trợ tối ưu trong việc tạo không gian mở.

Lưu ý sắp xếp tạo sự ngăn cách tượng trưng giữa hai không gian

Tuy không có sự ngăn cách rõ ràng nhưng việc ngăn cách tượng trưng giữa 2 không gian phòng khách và phòng bếp vẫn rất cần thiết. Thông thường, gia chủ có thể sử dụng vách ngăn chất liệu CNC, vách ngăn kính hoặc vách ngăn gỗ hoa văn để ngăn cách 2 phòng. Đối với phong cách tân cổ điển, gia chủ có thể sử dụng những chiếc kệ tivi, thiết kế quầy bar hay kệ trang trí cho phù hợp.

phòng khách bếp liền nhau

Phòng khách đẹp liền bếp

Lưu ý yếu tố ánh sáng và phòng thủy trong thiết kế

Ánh sáng và phong thủy là hai yếu tố quan trọng trong mọi không gian thiết kế. Phòng khách liền bếp cần có ánh sáng đầy đủ, ưu tiên nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, nội thất phòng khách liền bếp cần được lựa chọn hợp phong thủy.

Trên đây là thiết kế nội thất phòng khách thông bếp đẹp, sáng tạo tại Hà Nam. Bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Bạn đọc có nhu cầu về thiết kế nội thất biệt thự có thể tìm hiểu thêm trên website của chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp với KTS Mr Hùng qua số điện thoại 0976.222.555 để được hỗ trợ chi tiết.