Thiết kế nội thất phòng khách và bếp sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp biệt thự cổ điển Pháp tại Sài Gòn – PKP 008 là gợi ý tuyệt vời cho căn biệt thự cổ điển sang trọng của quý khách hàng. Căn phòng nổi bật các mẫu nội thất xa hoa, chất liệu và kiểu dáng cao cấp, cách bố trí không gian phòng khách, phòng bếp, bàn ăn hài hòa

Mẫu thiết kế phòng khách bếp biệt thự cổ điển Pháp

Không gian phòng khách, bếp và bàn ăn thường được thiết kế liền kề nhau, trong cùng không gian tầng 1 của ngôi nhà, do đó đòi hỏi người KTS thiết kế sao cho đảm bảo công năng của mỗi phòng, vừa có sự liên hệ chặt chẽ và hài hòa. Nội thất tầng 1 với phòng khách bếp luôn chiếm vai trò quan trọng tạo nên phong cách cho cả căn nhà, đối với những căn biệt thự thì phòng khách bếp càng được chú trọng.

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp biệt thự cổ điển Pháp mới nhất của Nam Cường đã đưa người xem đến khung cảnh cổ điển Pháp đẹp diễm lệ. Gam màu vàng của gỗ sang trọng bao phủ khắp không gian phòng khách. Nội thất cao cấp đậm chất cổ điển càng làm tăng thêm vẻ đẹp của phòng khách cổ điển Pháp. Sảnh thanh đặt chiếc bàn cổ điển đặt binh hoa kết hợp cầu thang với hoa văn uốn lượn làm tăng vẻ đẹp đẳng cấp, xa hoa cho biệt thự cổ điển Pháp. Phòng bếp thiết kế hài hòa, cân đối với đồ nội thất gỗ cao cấp

Mẫu nội thất phòng khách và bếp biệt thự cổ điển Pháp tại Sài Gòn – PKP 008 là gợi ý tuyệt vời cho căn biệt thự cổ điển sang trọng của quý khách hàng. Căn phòng nổi bật các mẫu nội thất xa hoa, chất liệu và kiểu dáng cao cấp, cách bố trí không gian phòng khách, phòng bếp, bàn ăn hài hòa…đó là những yếu tố đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

thiết kế nội thất phòng khách và bếp

Bộ bàn ghế cực sang trọng với các viền, tay vịn hoa văn uốn lượn tinh xảo

 

Sảnh với vẻ đẹp tráng lệ ở giũa phân chia phòng khách và phòng bếp tạo nên sự cân đối hài hòa

 

thiết kế nội thất phòng khách và bếp

Nội thất phòng bếp cũng được trang trí lộng lẫy làm nên đẳng cấp vượt trội

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách và bếp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời