Kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng

Những ngôi biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng đã luôn thu hút mọi ánh mắt nhìn và để lại ấn tượng sâu sắc bởi vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy đi theo tháng năm của nó. Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, Nam Cường cùng đội ngũ KTS luôn mang lại những thiết kế lâu đài cổ điển đẹp làm hài lòng mọi khách hàng. Hôm nay, Nam Cường giới thiệu mẫu thiết kế lâu đài của gia đình anh Trường.

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, Nam Cường cùng đội ngũ KTS luôn mang lại những thiết kế lâu đài cổ điển đẹp làm hài lòng mọi khách hàng.

Kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng

Sự tráng lệ, hoành tráng, đẳng cấp, đồ sộ của mẫu thiết kế lâu đài cổ điển khiến cho ai nhìn vào đều cảm thấy vô cùng choáng ngợp bởi các đường nét trang trí vô cùng công phu và được gia công tỉ mỉ, cầu kỳ. Hệ thống cột trụ của biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng được thiết kế đăng đối, bề thế, tạo nên sự uy nghi của lâu đài dinh thự đẹp. Hệ thống cột trụ vuông kết hợp với tròn với những ý nghĩ riêng. Trong khi các trụ cột vuông vắn, chắc khỏe tượng trưng cho người đàn ông là trụ cột trong gia đình thì các trụ cột tròn được thiết kế mềm mại tượng trưng cho người phụ nữ.

 

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng

Kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng

Mái vòm màu xanh dương nhạt hài hòa với màu sắc của tổng thể lâu đài. Hình dáng vòm biểu tượng cho sự đầy đặn, trù phú và trang nghiêm của toàn bộ thiết kế lâu đài cổ điển. Mái vòm được nâng đỡ bởi hệ thống phào chỉ được đắp nghệ thuật với những hoa văn tinh tế như vương miện quyền quý của hoàng gia ngày xưa

Các mảng tường của biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng được sử dụng tone màu vàng nhạt kết hợp cùng tone màu trắng của hệ thống trụ cột và các hoa văn trang trí tạo nên một vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng nhưng đầy sang trọng cho lâu đài cổ điển.

 

Mái vòm được nâng đỡ bởi hệ thống phào chỉ được đắp nghệ thuật với những hoa văn tinh tế như vương miện quyền quý của hoàng gia ngày xưa

 

Điểm nổi bật của lâu đài đó chính là tiền sảnh phía trước được kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo. Vật liệu khu vực tiền sảnh được làm bằng đá tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc thiết kế lâu đài cổ điển.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự lâu đài tại Sài Gòn

Điểm nổi bật của lâu đài đó chính là tiền sảnh phía trước được kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo

 

Để mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào không gian nội thất bên trong lâu đài, các KTS đã khéo léo thiết kế một dải kính kéo dài từ tầng 1 lên tầng 3 của lâu đài. Cùng với hệ thống cửa kính được thiết kế ở các tầng, không gian bên trong lâu dài luôn thông thoáng, sáng sủa với đầy đủ nắng và gió. Kiến trúc thiết kế lâu đài cổ điển thu hút mọi ánh mắt nhìn bởi vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy đi theo tháng năm của nó.

 

Để mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào không gian nội thất bên trong lâu đài, các KTS đã khéo léo thiết kế một dải kính kéo dài từ tầng 1 lên tầng 3 của lâu đài.

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.