Mẫu biệt thự mái dốc nhà 3,5 tầng

Lối kiến trúc biệt thự mái dốc tân cổ điển thực sự có vẻ đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp đến từng chi tiết trong các đường nét hoa văn, phào chỉ, các mảng tường. Chính vì điều đó mặc dù lối kiến trúc này xuất hiện từ thế kỷ 18 xuất phát từ sự kết hợp lối kiến trúc cổ đại và sự phóng khoáng của lối kiến trúc hiện đại đến nay mẫu kiến trúc này vẫn làm mưa làm gió trên thế giới và được giới nhà giàu đặc biệt yêu thích. Bởi phong cách tân cổ điển luôn nhẹ nhàng, tinh tế, nội thất tân cổ điển mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện. Nó thể hiện sự quyền quý, đẳng cấp địa vị của gia chủ.

kiến trúc ngôi biệt thự cao cấp

Có ưu điểm bốn mặt tiền, không gian rộng trông ngôi biệt thự mái dốc thêm bề thế và đồ sộ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

Trong kiến trúc biệt thự mái dốc phong cách tân cổ điển các kiến trúc sư đã bớt giảm sự cầu kì rườm rà trong lối kiến trúc cổ điển thay vào đó các kiến trúc sư tạo điểm nhấn cho phong cách tân cổ điển chính là những đường nét đơn giản của phào chỉ, màu sắc kết hợp với những mảng tường bố trí hợp lí, điểm nhấn chính là các cột thông tầng vững chắc.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự 5 tầng cổ điển đẹp

toàn cảnh ngôi biệt thự mái thái

Mặt tiền ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế kết hợp mái dốc và các ô cửa bố trí hợp lí tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà

 

Công trình này được Nam Cường vừa giới thiệu trong bộ sưu tập mới nhất năm 2017, thiết kế này hoàn toàn thể hiện được những tiêu chí khắt khe nhất, khó tính nhất của những gia chủ cầu toàn. Đến với kiến trúc Nam Cường các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều đó được thể hiện trong từng công trình do Nam Cường thiết kế.

 

mặt tiền cao cấp ngôi biệt thự mái dốc

Kiến trúc đồ sộ của ngôi biệt thự mái dốc tân cổ điển

Kiến trúc Nam Cường là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biệt thự phong cách tân cổ điển với hàng ngàn công trình trên cả nước. Mỗi ngôi biệt thự mang một vẻ đẹp riêng, thể hiện gu thẩm mỹ, tính cách và địa vị của gia chủ. Liên hệ ngay với Kiến trúc Nam Cường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.