Kiến trúc đồ sộ của biệt thự lâu đài pháp

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, công ty thiết kế xây dựng Nam Cường tự hào đã tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp mĩ miều và tinh tế, sang trọng trên khắp cả nước

Nguồn gốc kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp tại Việt Nam

Từ thời Pháp thuộc, người Pháp đã du nhập kiến trúc Pháp vào Việt Nam thông qua các công trình xây dựng công sở, dinh thự và trại lính để phục vụ bộ máy cai trị và thể hiện sức mạnh của chính quyền thực dân. Những công trình dinh thự, biệt thự thời đó là dạng lâu đài cổ điển với kiến trúc hoa văn cầu kỳ và tinh xảo. Ngày nay lấy cảm hứng từ kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp, ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều với những chất liệu hiện đại nhưng vẫn giữ những nét đặc trưng nhất của kiến trúc Pháp cổ điển, tân cổ điển.

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp hoành tráng tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự hoành tráng tại Quảng Ninh

 

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, công ty thiết kế xây dựng Nam Cường tự hào đã tạo nên những mẫu thiết kế lâu đài mĩ miều và tinh tế, sang trọng trên khắp cả nước. Trong chuyên mục “Thiết kế biệt thự lâu đài đẹp” hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến mọi người mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp của chị Nguyễn Thị Dung (trú tại tỉnh Quảng Ninh).

Nhìn vào mẫu thiết kế, biệt thự lâu đài Pháp như hiện hữu ở ngay trước mặt chúng ta với dáng vẻ đồ sộ, nguy nga và tráng lệ. Sự kết hợp hài hòa, mượt mà giữa màu trắng kem với màu xanh ở mái chóp mang đến sự cao sang và tao nhã.

🏠🏠🏠 Xem thêm: 10 mẫu thiết kế kiến trúc lâu đài đẹp nhất

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp hoành tráng tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự hoành tráng tại Quảng Ninh

 

Phần chân đế của biệt thự tại Quảng Ninh được thiết kế một cách đẳng cấp và xa hoa trên từng chi tiết với những hệ thống trụ cột vuông vắn và vô cùng to lớn. Những cột trụ này không chỉ có tác dụng nâng đỡ toàn bộ phần thân của biệt thự mà còn là nơi nối dầm liên kết với nhau tạo được nét thẩm mỹ vô cùng đẹp mắt. Cảm giác khi nhìn vào các cột vuông đó toát lên một sự chắc chắn, vững bền và vô cùng khỏe khoắn.

Những hoa văn tinh tế được điêu khắc ở các đầu cột, mặt tiền và bức phù điêu được các KTS Nam Cường tự vẽ và sáng tạo, không giống với bất cứ mẫu kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu Pháp nào đã từng thiết kế ở trước đó. Điều này tạo nên nét riêng biệt khác lạ cho mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp tại Quảng Ninh của chị Dung.

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp hoành tráng tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp

 

Hệ thống cửa sổ với thiết kế cửa hình vòm mang đậm kiến trúc Pháp cổ được bố trí ở khắp các hướng giúp giao hòa không gian trong và ngoài biệt thự. Đồng thời giúp không gian sống bên trong luôn đầy đủ ánh sáng và sinh khí. Dải kính lớn chạy dọc từ dưới lên trên ở chính giữa lâu đài giúp không gian mở rộng hơn và thanh thoát hơn. Với cách thiết kế cửa kính như vậy, tầm nhìn rộng hơn có thể ngắm nhìn cảnh quan không gian bên ngoài, tránh bị bí bách và tù túng.

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp hoành tráng tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển ấn tượng

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp hoành tráng tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự hoành tráng tại Quảng Ninh

 

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua từng công trình, Nam Cường tự tin cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Nếu ban muốn thiết kế biệt thự lâu đài đẹp, hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976222555 để được tư vấn.