Mẫu nhà lô phố 5 tầng đẹp tân cổ điển

Bằng khối óc sáng tạo không ngừng, các KTS Nam Cường xin tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà lô phố 5 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng – NOCD 001 của chủ đầu tư anh Phạm Thành Long tại Lê Chân Hải Phòng. Vẻ đẹp trang nhã tinh tế thoáng nét kiến trúc cổ điển châu Âu khiến căn nhà nổi bật giữa khu phố nhộn nhịp người qua lại.

Với kinh nghiệm lâu năm và con mắt nghệ thuật của các KTS Nam Cường, chúng tôi khẳng định mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng kiến trúc tân cổ điển mặt tiền 4m – NOCD 03 thực sự là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất và thời thượng nhất hiện nay. Quý khách hàng yêu thích vẻ đẹp tinh tế của kiến trúc nhà ống tân cổ điển, hãy thường xuyên theo dõi trên website, chúng tôi luôn liên tục cập nhật các mẫu thiết kế ấn tượng để quý khách hàng có được sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất.

Sự tương đồng của nhà lô phố 5 tầng với hệ cột trụ đối xứng đã cách tân lược bớt hoa văn cầu kỳ tại mặt tiền căn nhà, màu trắng trang nhã bao phủ toàn bộ căn nhà không hề gây cảm giác nhàm chán mà lại tạo nên vẻ đẹp cân xứng hài hòa không kém phần sang trọng lịch lãm. Cùng khám phá không gian ngoại thất cũng như nội thất tuyệt đẹp của căn nhà ống tân cổ điển qua các hình ảnh phối cảnh dưới đây:

kiến trú ấn tượng của công trình

Vẻ đẹp của sự tương đồng trong kiến trúc các tầng

mặt tiền nhà lô phố tân cổ điển

Màu sơn trắng trang nhã phủ lên toàn bộ mặt tiền căn nhà

nội thất phòng bếp tân cổ điển
Phòng bếp tân cổ điển lịch lãm

 

không gian phòng khách đẹp
Phòng khách sang trọng

 

nội thất phòng thờ nhà ống
Không gian phòng thờ linh thiêng

 

nội thất phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ lãng mạn gam màu trắng với lối trang trí nhẹ nhàng mà ấn tượng

 

vẻ đẹp của phòng ngủ
Vẻ đẹp ngọt ngào, quý phái

 

nội thất phòng ngủ màu tím
Phòng ngủ gam màu tím lãng mạn