Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh cho CĐT là chị Tâm (trú tại Hải Phòng) vừa được hoàn thành đã làm phong phú thêm bộ sưu tập những mẫu thiết kế về văn phòng của Nam Cường.

Tòa nhà của chị Tâm được Nam Cường thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển với 5 tầng và 1 tầng hầm. Trên diện tích sàn 132m2 (6x22m), công năng công trình được bố trí một cách gọn gàng và khoa học, đảm bảo những không gian kinh doanh thông thoáng và tiện nghi cho người sử dụng. Công năng các tầng trong tòa nhà cho thuê kinh doanh này như sau:

Tầng hầm: Gara để xe của gia chủ và khách hàng

Tầng 1: Không gian kinh doanh cửa hàng hoa

Tầng 2: Không gian khách thuê để kinh doanh

Tầng 3: Phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng kinh doanh và 1 phòng dành cho khách đợi.

Tầng 4: Phòng họp, phòng chủ tịch HĐQT, phòng Tổng giám đốc, phòng dành cho khách đợi.

Tầng 5: Sân thượng, bếp và phòng ăn cho nhân viên

 

kiến trúc nhà phố tân cổ điển

Kiến trúc công trình nhà phố được sử dụng cho mục đích kinh doanh

Nhà phố ở kết hợp kinh doanh của chị Tâm nằm trên con phố sầm uất của thành phố Cảng. Vì vậy, KTS Nam Cường đã rất chú trọng trong việc thiết kế mặt tiền tòa nhà sao cho bắt mắt và thu hút người đi đường nhất. Tone màu trắng được lựa chọn là tone màu chính của tòa nhà, cùng với chiều cao hàng chục mét, tòa nhà thực sự nổi bật, vươn cao giữa thành phố. Ở mặt tiền tầng 1, KTS thiết kế hai trụ cột hình vuông với chi tiết trang trí đơn giản. Hai trụ cột này đỡ toàn bộ phần thân tòa nhà cho thuê kinh doanh, làm nổi bật nét đẹp khỏe khoắn và vững chãi của công trình tuyệt mỹ này. Bức phù điêu được chạm khắc hoa văn tinh tế đặt ở trên đỉnh tòa nhà mang đến nét đẹp cổ điển trong kiến trúc xưa. Hệ thống phào chỉ được trang trí một cách tối giản, không làm rối tổng thể vẻ đẹp của công trình.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế tiệm vàng kết hợp nhà ở

thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh

Vẻ đẹp hoành tráng của ngôi nhà phố 

Lối vào công trình nhà phố ở kết hợp kinh doanh được thiết kế rộng và thoáng, thuận lợi cho việc ra vào của ô tô, đồng thời tạo không gian sang trọng, thu hút khách hàng. Tòa nhà cũng bố trí phòng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của mọi người.

Hệ thống cửa trên các tầng 2, 3, 4 được thiết kế rộng làm bằng kính cường lực, cung cấp ánh sáng cho không gian làm việc và kinh doanh bên trong.

Ban công được thiết kế ở tầng 4 và 5 của tòa nhà được thiết kế hình vòng cung. Lan can làm bằng sắt sơn tĩnh điện uốn cong chia tách rõ ràng các tầng, tạo điểm nhấn ấn tượng, làm nổi bật tổng thể nhà phố ở kết hợp kinh doanh phong cách tân cổ điển của tòa nhà cho thuê kinh doanh của chị Tâm.

 

mặt tiền ngôi nhà phố tân cổ điển

Mặt tiền ngôi nhà phố với vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng