Thiết kế tiệm vàng

Nam Cường là một công ty có thế mạnh về thiết kế và thiết kế cũng là lĩnh vực mang lại thương hiệu cho NCDC. Không chỉ thiết kế kiến trúc, nội thất mà đối với những cơ sở kinh doanh, văn phòng làm việc,…chúng tôi đều mang đến những công trình sáng tạo, đẹp mắt. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế tiệm vàng kết hợp nhà ở tại Nghệ An của anh Vinh, mời mọi người tham khảo.

thiết kế tiệm vàng sang trọng

Tiệm vàng Phú Hữu nổi tiếng tại Nghệ An được Nam Cường thiết kế 

Mẫu thiết kế cơ sở kinh doanh tiệm vàng tại Nghệ An được thiết kế một cách hài hòa, bắt mắt với gam màu vàng sang trọng. Với cách thiết kế thông minh sử dụng những tủ kính để trang sức hình chữ U vừa phô hết vẻ đẹp của trang sức trong tủ vừa mang đến vẻ đẹp bắt mắt, sang trọng thu hút khách hàng. Khách hàng khi bước chân vào trong cửa hàng sẽ ấn tượng bởi không gian vô cùng đẹp mắt với những đường nét hoa văn tân cổ điển trên tường, cột, phào chỉ. Trên bức tường đối diện cửa ra vào là bức phù điêu mang logo thương hiệu riêng của chủ tiệm vàng. Đây là logo mang phong cách đặc trưng riêng của chủ tiệm, hình hai con rồng vàng là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, ngoài ra đây là một logo khẳng định thương hiệu đối với khách hàng.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nhà phố 5×20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh

Tiệm vàng tại nghệ an

Hai tủ trưng bày các mẫu mã, trang sức bằng vàng đặt ở hai bên, tạo một lối đi khá rộng ở giữa cho khách hàng dễ dàng di chuyển

Là những người kinh doanh vàng bạc, chủ đầu tư anh Vinh là người biết nhìn xa trông rộng. Mong muốn cho mẫu thiết kế tiệm vàng đẹp phải bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng. Nội thất trong tiệm vàng được gia chủ hợp tác cùng đơn vị thiết kế, yêu cầu không gian phải đẳng cấp, chuyên nghiệp, sao cho nhìn vào bên trong phải thể hiện đúng giá trị của một tiệm vàng.

thiet ke noi that tiem vang

Bức tường trong tiệm vàng được thiết kế với các thức cột Lonic chìm vào tường mang đậm phong cách cổ điển. Phào chỉ dát vàng tạo nên sự quý phái, sang trọng

không gian tiệm vàng tại nghệ an

Tổng thể tiệm vàng Phú Hữu nhìn từ trên cao xuống vô cùng hoành tráng

Bạn có ý định kinh doanh và không biết thiết kế cửa hàng sao cho ấn tượng và thu hút? Hãy để kiến trúc Nam Cường giúp bạn. Gọi điện tới hotline 0976 222 555 để kiến trúc sư Nam Cường tư vấn ngay cho bạn.