Thiết kế nhà phố 5 tầng 5x15m tân cổ điển

Thiết kế nhà phố 5 tầng 5x15m hiện nay đã không còn là loại hình thiết kế xa lạ với người dân Việt, đặc biệt đối với các khu đô thị, phần lớn kiến trúc chính là những mẫu nhà ống nhà phố. Những mẫu thiết kế nhà ống nhà phố hầu hết mang một đặc điểm chung là sự hạn chế về mặt bằng diện tích, kiến trúc tập trung nhấn mạnh vào mặt tiền của thiết kế. Tuy nhiên mỗi một thiết kế lại có những điểm ấn tượng riêng tạo nên điểm nhấn thu hút sự chú ý của quan khách. Thông thường chúng ta hay bắt gặp những mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố với phong cách kiến trúc hiện đại.

Thiết kế hiện đại với sự đơn giản về đường nét, kết cấu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhà phố 5 tầng 5x15m có sự hạn chế về diện tích. Tuy nhiên nếu quý vị là người yêu phong cách kiến trúc tân cổ điển thì những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Gợi lên hơi thở của phong cách tân cổ điển trong không gian mặt tiền bị bó hẹp là một bài toán đầy khó khăn đối với các kiến trúc sư. Ở đó các kiến trúc sư phải có sự tính toán hết sức tỉ mỉ và linh hoạt, con mắt quan sát tinh tế để có thể tạo nên nét ấn tượng đặc trưng cho phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển.

Bằng những am hiểu sâu sắc về nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển, những kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong xử lý các công trình nhà phố 5 tầng 5x15m phong cách tân cổ điển, kiến trúc Nam Cường luôn tự tin mang đến quý khách hàng những thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất, ấn tượng nhất. Ngoài các dịch vụ tư vấn thiết kế, Nam Cường còn cung cấp gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng thiết kế, tiến độ bàn giao công trình cũng như chi phí xây dựng. Đến với kiến trúc Nam Cường – NCDC, quý khách hàng sẽ được sở hữu những không gian sống như ý nhất.

Đến với mẫu nhà phố 5 tầng 5x15m phong cách tân cổ điển ấn tượng tại Hải Phòng – NOCD 010, công ty chúng tôi muốn đưa đến quý khách hàng phong cách kiến trúc tân cổ điển đầy tinh tế. Mang đến sự đẳng cấp và mới lạ cho các mẫu thiết kế nhà ống nhà phố bằng phong cách thiết kế tân cổ điển, mẫu thiết nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng – NOCD 010 thật sự là một thành công trong nghệ thuật kiến trúc mang thương hiệu Nam Cường.

 

kiến trúc nhà phố đẹp

Nhà ống, nhà phố với lối kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế, phong cách tân cổ điển hiện lên trên những hàng cột giả được đắp nổi tinh tế

 

nội thất phòng khách nhà ống
Không gian nội thất được thiết kế sang trọng, ấm áp

thiết kế phòng khách nhà phố 5 tầng 5x15m
Phòng khách với thiết kế nổi bật của bộ sofa màu xanh dương sang trọng

 

không gian phòng ăn của ngôi nhà ống tân cổ điển
Phòng ăn với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng

 

nội thất phòng ngủ
Không gian nội thất phòng ngủ ấm áp và quyến rũ

 

nội thất phòng ngủ nhà ống