Mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 6m đẹp hút hồn

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 6m đẹp hút hồn tại Quảng Ninh là những sản phẩm của sự làm việc, sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ KTS Nam Cường.

Lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại là thế mạnh của Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Trên website xaydungnamcuong.com chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 6m đẹp. Đó là những sản phẩm của sự làm việc, sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ KTS Nam Cường, với mong muốn tạo nên những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống ấn tượng nhất để phục vụ những yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.

 

nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

Mặt tiền căn nhà ống được kiến tạo từ những mảng khối mạnh mẽ, vuông vức đầy cá tính

Lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại là thế mạnh của Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Trên website www.xaydungnamcuong.com chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều mẫu nhà ống kiến trúc hiện đại đẹp. Đó là những sản phẩm của sự làm việc, sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ KTS Nam Cường, với mong muốn tạo nên những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống ấn tượng nhất để phục vụ những yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.

 

nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

Hai gam màu trắng và nâu xám khoác lên căn nhà một nét lịch lãm đúng chất hiện đại

Tiếp tục phát huy thế mạnh đó, trong bài viêt hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 6m tại Quảng Ninh – NOHD 005 của gia đình anh Vĩnh tại Quảng Ninh.

 

nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

Không gian ngoại thất thoáng đãng, các mảng tường màu sắc sáng tối cho căn nhà vẻ đẹp cá tính đầy nổi bật. Những ô cửa kính cường lực tạo không gian mở, loại bỏ cảm giác ngăn cách với không gian bên ngoài.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nhà phố hiện đại 6m đẹp

nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

Phòng khách thiết kế đơn giản mà sang trọng, nội thất kết hợp nhiều loại chất liệu và màu sắc quý phái

 

Nội thất phòng khách hiện đại

 

Phòng bếp liền bàn ăn lịch lãm, bố trí hợp lí, khoa học

 

Phòng ngủ tiện nghi thiết kế nhiều ô cửa kính rộng thoáng, màu sắc nhã nhặn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng

 

Nội thất phòng ngủ sang trọng, hiện đại

 

Góc làm việc được đặt cạnh cửa sổ cực thoáng rộng, kệ sách 2 bên gọn gàng đồng bộ với bàn ghế tạo nên phong cách chung không rời rạc

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 6m, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.