Thiết kế nhà ống hiện đại 2 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 mặt tiền sang trọng tại Quảng Ninh là giải pháp rất tốt cho các lô đất góc. Tiếp nối ra mắt các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, hôm nay kiến trúc Nam Cường xin được mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những hình ảnh phối cảnh nhà ống 4m mặt tiền hiện đại chúng tôi đã lên phương án cho công trình nhà chị Mai. Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm rằng ngôi nhà ống 3 tầng, 1 tum này còn được các chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp Nam Cường trên cả nước bình chọn là xu hướng thiết kế nổi bật của năm 2016, là lựa chọn của rất nhiều gia đình ưa chuộng phong cách kiến trúc hiện đại với tạo hình độc đáo. Hầu hết khách hàng Nam Cường đều có chung nhận định rằng mẫu nhà này thực sự mang một dáng vẻ sang trọng, hài hòa với không gian tự nhiên và đã góp phần quan trọng thổi luồng gió mới cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo cho các ngôi nhà ống hiện đại 2 mặt tiền.

 

Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Mai

Đc: TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Loại hình: Nhà ống hiện đại

Số Tầng: 3 tầng 1 tum.

Mặt tiền: Mặt tiền 5m

Diện tích: 100m2 (5m x 20m)

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế tư vấn xây dựng Nam Cường.

Công năng sử dụng: Gara để xe; phòng khách; phòng bếp ăn; 4 phòng ngủ với vệ sinh khép kín; phòng thờ

 

kiến trúc ấn tượng của nhà ống

Kiến trúc ấn tượng của ngôi nhà ống 2 mặt tiền 

 

Yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra trong thiết kế của ngôi nhà ống hiện đại 2 mặt tiền này chính là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng phải làm toát lên cốt cách sang trọng và quý phái, mang đến thiện cảm cho người nhìn từ mọi góc đặt mắt. Do vậy, nhằm đáp ứng những nhu cầu hết sức thiết thực của chủ đầu tư, các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế kiến trúc ngôi nhà với tone màu trắng và nâu làm chủ đạo. Thật vậy, cách kết hợp màu sắc rất tinh tế và hợp thời này đã khiến công trình sở hữu hai tiền hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư khó tính.

Phải thừa nhận rằng cùng với sự sáng tạo trong sử dụng màu sắc thì lối kiến trúc nhà ống hiện đại 2 mặt tiền tinh tế còn làm cho công trình tạo được điểm nhấn với người nhìn và nhận lại sự trầm trồ từ mọi người được tạo thành từ cách kết hợp chi tiết linh hoạt và đầy màu sắc. Chỉ bằng việc chấm phá thêm một số chi tiết, các kiến trúc sư đã khiến ngôi nhà trở nên thanh thoát và ấn tượng hơn rất nhiều.

Cảnh quan của ngôi nhà cũng là điều các kiến trúc sư rất chú ý khi lên phương án thiết kế ngôi nhà này. Cụ thể, đó là sự hài hòa về màu sắc và tạo hình nhằm làm nên sự hài hòa chung với cảnh quan đô thị. Không gian được tạo thành phải thoáng mát và bắt mắt đối với người nhìn. Chính vì vậy, mẫu nhà ống hiện đại 2 mặt tiền thực sự đã trở thành niềm tự hào của cả gia chủ và đơn vị thiết kế.

 

kiến trúc hiện đại của nhà ống

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại

 

nội thất phòng khách nhà ống

Nội thất phòng khách của ngôi nhà ống hiện đại 2 mặt tiền

 

không gian phòng khách nhà ống

Phòng khách sang trọng, đơn giản nhưng không hề đơn điệu