Mẫu thiết kế trung tâm thương mại hiện đại

Thiết kế trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hiện đại tại Sài Gòn – TTTMHD 001

Kinh doanh cho thuê văn phòng hay mở các trung tâm mua sắm hiện đang là hình thức kinh doanh khá phổ biến ở các thành phố lớn. Kinh tế hội nhập với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp nhu cầu thuê văn phòng tại các trung tâm thương mại với vị trí giao thông thuận lợi, khu tập trung các khối kinh tế chính trị vô cùng lớn, nắm được như các nhu cầu đó, các chủ đầu tư có lợi thế về mặt bằng và tài chính đã bỏ ra những khoản không nhỏ để đầu tư cho các dự án này. Làm việc với chúng tôi anh Thanh cho biết anh có mảnh đất rộng hơn 200 m2 muốn đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê. Dựa trên yêu cầu của anh, các kiến trúc sư Nam Cường đã nên phương án thiết kế với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Hiểu được mục đích kinh doanh của a Thanh, để tạo sức thu hút các kiến trúc sư Nam Cường đã gây ấn tượng bằng mặt tiền được ốp hoàn toàn từ kính cường lực.

Chất liệu kính hiện đại màu xanh đen, với độ bóng và độ chịu lực cao khiến cho thiết kế chở nên vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp. Thiết kế được xây dựng trên khu đất có diện tích 240 m2. Tầng cao dự kiến 7 tầng với diện tích sàn khoảng 1680 m2. Chức năng nhiệm vụ chính của tòa nhà là khu dịch vụ thương mại tổng hợp phục vụ cho khu dân cư khu vực cũng như lân cận. Khu văn phòng cho thuê đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trên địa bàn. Với hệ kết cấu móng vững chãi, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, sự phân bổ các tầng phòng hợp lý, yếu tố ánh sáng hợp lý mẫu thiết kế đặc biệt thu hút quan khách. Dưới đây chính là những hình ảnh của mẫu Thiết kế trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hiện đại tại Sài Gòn – TTTMHD 001

 

trung tâm thương mại hiện đại
Thiết kế hiện đại và phong cách tạo sự thu hút

 

mặt tiền công trình

Không gian thiết kế 7 tầng đồ sộ với chất liệu kính hiện đại, đẳng cấp

Khẳng định tài năng trên nhiều lĩnh vực, kiến trúc Nam Cường ngày càng nhận được sự yêu quý và tin tưởng của quý khách hàng. Những mẫu thiết kế của Nam Cường mang đến cho chủ đầu tư những không gian thiết kế lý tưởng và ưng ý nhất. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường chuyên thiết kế, thi công các công trình kiến trúc, nội thất cổ điển, tân cổ điển, hiện đại đẹp, sang trọng, uy tín và chất lượng.