Mẫu thiết kế trung tâm thương mại tại Sài Gòn

Diện tích để thiết kế trung tâm thương mại đã được cấp là 1134.4m2. Bố trí công trình hợp khối bố cục hiện đại bao gồm các chức năng: Tầng hầm là nhà để xe – Tầng 1, 2 là không gian ăn uống tổ chức tiệc, sự kiện – Tầng 3,4,5 là các không gian căn hộ, văn phòng cho thuê.

Công trình được bố trí, quy hoạch tổng mặt bằng phù hợp với quy hoạch đô thị và nhu cầu sử dụng: Lối vào chính, sảnh chính được bố trí trên trục đường lớn, lối xuống tầng hầm và sảnh văn phòng được bố trí trên đường quy hoạch.

Mẫu thiết kế trung tâm thương mại được hợp khối, các không gian các chức năng được bố trí lối đi riêng rất thuận tiện cho sử dụng. Hệ thống đường giao thông nội bộ thuận tiện, đảm bảo các tiêu chuẩn PCCC. Các khối trong công trình công trình có sự gắn kết chặt chẽ về công năng sử dụng. Cây xanh bố trí hợp lý tạo cảnh quan xanh và sạch. Công trình vừa được bàn giao hồ sơ vào tháng 08/2016 do công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường thiết kế và thi công.

Mẫu thiết kế trung tâm thương mại tại Sài Gòn là một khối công trình đồ sộ với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Toàn bộ kiến trúc toát lên sự uy nghiêm, vững chãi. Công trình tọa lạc trên khu đất rộng, nổi bật với gam màu trắng sáng đặc trưng của tân cổ điển. Hình khối thiết kế khỏe khoắn, uy nghi thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

kiến trúc trung tâm thương mại đẹp

 

Khu vực sảnh tầng một được ốp đá granite màu vàng cát tạo điểm nhấn sang trọng

 

kiến trúc đồ sộ của công trình

 

Toàn bộ kiến trúc toát lên sự uy nghiêm, vững chãi

 

khu lấy đồ ăn uống

 

Nội thất phòng sự kiện

 

khu bàn ăn

 

Tầng 1 là không gian ăn uống tổ chức tiệc, sự kiện

 

bàn ăn sang trọng kiểu cổ điển

Thiết kế bàn ăn sang trọng, cao cấp

 

sảnh thang của trung tâm

 

Khu vực sảnh trước phòng ăn trong trung tâm thương mại, dịch vụ