Thiết kế quán karaoke đẳng cấp tại Quảng Ninh

Mẫu Thiết kế quán karaoke đẳng cấp tại Quảng Ninh vừa được Nam Cường thi công hoàn thiện. Không chỉ thành công với những loại hình công trình nhà ở, những mẫu thiết kế nhà hàng, khách sạn, spa,… của kiến trúc Nam Cường cũng được quý khách hàng đánh giá rất cao. Hiểu được trong sự thành công của kinh doanh nhất là các loại hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới hay quán karaoke… có một phần không nhỏ dựa vào cơ sở vật chất nên khi nhận được nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi rất ý thức vai trò của mình. Đặt những nền móng đầu tiên trong quá trình kinh doanh của quý khách hàng, kiến trúc Nam Cường tự tin sát cánh cùng quý khách hàng trong mọi công trình. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu về nhiều lĩnh vực, đến với kiến trúc Nam Cường, quý khách hàng sẽ nhận được những sự tư vấn tốt nhất cho Thiết kế quán karaoke của mình.

 

thi công hoàn thiện quán karaoke

Tổ hợp karaoke cao cấp nổi bật với thiết kế sang trọng, đẳng cấp của phong cách tân cổ điển

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của quý khách hàng về thiết kế tổ hợp karaoke cao cấp, chúng tôi đã nghiên cứu khá kỹ mặt bằng cũng như ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp. Phong cách thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke kể từ năm 2016 có nhiều ưu thế vượt trội và khác biệt nhiều so với những năm trước. Thiết kế quán karaoke theo phong cách mới không còn gói gọn đơn giản trong những vật liệu như da, nỉ, gỗ, cnc, giấy dán, thạch cao… nữa. Những đơn vị thiết kế lớn và đẳng cấp đã nghiên cứu phối kết hợp những loại vật liệu cao cấp mới như Aluminum, đá xuyên sáng, kính sơn cát, kính màu cao cấp, led full hiệu ứng theo nhạc, led 3D, màn hình led p6, mica hút nổi, miếng dán 3d, composite, da sần cao cấp…đặc biệt thêm là công nghệ sơn mạ nano, mạ crom trên các chất liệu được thay thế cho những kiểu sơn phun thông thường. Tất cả sự phối hợp hài hòa các chất liệu, vật liệu, công nghệ tân tiến sẽ biến phòng karaoke của bạn huyền ảo, sang trọng vô cùng.

 

sảnh của quán karaoke tân cổ điển

Sự kết hợp độc đáo, đỉnh cao của ánh sáng tạo nên sức lung linh cho không gian, thu hút sự chú ý của quan khách

Từ quá trình lên thiết kế, thi công và hoàn thiện đi vào hoạt động, mẫu thiết kế quán karaoke phong cách thiết kế tân cổ điển đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thu hút sự chú ý từ phía các chủ đầu tư và quan khách. Với không gian thiết kế sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp thiết kế đã chinh phục được những yêu cầu khắt khe của một trung tâm dịch vụ lớn hàng đầu Quảng Ninh. Dưới đây chính là những hình ảnh thực tế của Mẫu thiết kế tổ hợp karaoke đẳng cấp tại Quảng Ninh của kiến trúc Nam Cường khi đi vào hoạt động:

phòng karaoke sang trọng

Từng chi tiết nhỏ trong không gian đều được thiết kế hết sức tỉ mẩn và chuyên nghiệp