Công trình nhà phố 5 tầng tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Nhà phố 5 tầng tân cổ điển là loại  hình kiến trúc phổ biến tại các đô thị có mật độ dân số cao, nó chiếm đa số trong tổng những công trình nhà ở tại thành phố.

Do điều kiện địa lý cũng như về môi trường sống tại các đô thị, thành phố lớn không cho phép người dân có nhiều quỹ đất để xây dựng nhà ở lớn, vì vậy khi lựa chọn xây dựng tổ ấm đa số mọi người đều chọn loại hình kiến trúc nhà phố. Đây là loại  hình kiến trúc phổ biến tại các đô thị có mật độ dân số cao, nó chiếm đa số trong tổng những công trình nhà ở tại thành phố. Đặc trưng của loại hình kiến trúc này là diện tích mặt tiền hẹp, diện tích vào sâu bên trong thì dài dạng ống, tuy diện tích không lớn nhưng nếu biết cách thiết kế công năng phù hợp thì ngôi nhà sẽ làm hài lòng những gia chủ khó tính

Đối với loại hình kiến trúc này, Nam Cương luôn tự tin với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các loại nhà ống từ tân cổ điển đến hiện đại sẽ mang lại không gian sống như ý cho chủ nhà. Mẫu thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng của anh Trang là minh chứng cho điều đó

nhà phố 5 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt tiền nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

Như đã biết nhà phố phong cách tân cổ điển là hình thức nhà dạng hẹp và dài, được pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại với những đường nét cổ điển được thể hiện trên tường cột. Với tạo hình bắt mắt gam tường màu trắng kết hợp với những hình khối hoa văn tân cổ mạnh mẽ, cuốn hút, ngôi nhà phố 5 tầng tân cổ điển khiến bất kì ai đi qua cũng phải ngước nhìn. Mái vòm ban công đua ra với 2 bên cột khỏe khoắn chống xuống tầng dưới là điểm nhấn trên các tầng của nhà ống, nó mang lại sự vững chắc, kiên cố cho ngôi nhà. Mang ánh sáng chan hòa bên ngoài trời thông qua những ô cửa kính là cách thiết kế phổ biến theo xu hướng lấy ánh sang tự nhiên vào nhà của các kiến trúc sư và cũng là nhu cầu thực tế của khách hàng mong muốn cho không gian sống của mình trở nên thoáng đãng, trong lành, sáng sủa hơn.

kiến trúc nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của nhà ống

thiết kế nhà phố 5 tầng tại hải phòng

Tạo hình mạnh mẽ của những hình khối trên vòm ban công nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống-nhà phố 5 tầng đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.