Thiết kế nhà phố tân cổ điển có gara lớn

Không gian căn nhà phố tân cổ điển có gara được thiết kế 6 tầng đồ sộ, mặt tiền thiết kế đơn giản với những đường gờ chỉ thẳng tắp, không quá cầu kỳ.

Thiết kế nhà ống kiến trúc tân cổ điển đang trở nên thịnh hành tại các thành phố hay khu đô thị lớn, dân cư đông đúc. Với mật độ dân số đông, kiến trúc nhà ống là loại hình kiến trúc phổ biến. Mang đặc điểm hẹp về mặt tiền, kéo dài và thường không có nhiều không gian trống hai bên, khu đất hình chữ nhật chia lô san sát do vậy gây rất nhiều khó khăn cho công cuộc thiết kế. Làm sao để mang đến một lối kiến trúc vừa sang trọng, vừa không quá phức tạp gây cảm giác rối rắm, chật chội nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu dụng về công năng, đẹp về thẩm mỹ luôn là bài toán đặt ra cho những người KTS thiết kế. Và phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Mẫu nhà phố tân cổ điển có gara 6 tầng tại Sài Gòn – NOCD 011 của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là một trong những thiết kế nhà ống mới nhất của NCDC. Không gian căn nhà ống thiết kế gồm 6 tầng đồ sộ, mặt tiền thiết kế đơn giản với những đường gờ chỉ thẳng tắp, không quá cầu kì nhưng đủ sức gợi mở cho người ngắm nhìn cảm giác đang chiêm ngưỡng một căn nhà kiểu cổ điển xưa kia.

mặt tiền nhà phố phong cách tân cổ điển

Kiến trúc mặt tiền ấn tượng với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

ngôi nhà phố mặt tiền 10m

Các tầng cùng một lối kiến trúc tạo nên vẻ đẹp của sự đồng đều, cân xứng

mặt tiền ấn tượng của nhà phố có gara

Sảnh sang trọng dẫn lên khu kinh doanh tầng 1 căn nhà