Thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển

Tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển thường được thiết kế trên diện tích đất trống xung quanh nhà, đó là một yếu tố quan trọng mang đến không gian sống trong lành, nhiều màu sắc. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho công trình biệt thự tại Quảng Ninh.

 

Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho công trình biệt thự tại Quảng Ninh

 

Khu vườn được bố trí hài hòa giữa cây cối, hòn non bộ, hồ nước, bàn trà, sân cỏ, xích đu mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Sân vườn cũng là yếu tố rất quan trọng tôn lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự. KTS đã bố trí chòi nghỉ ở ngay khu vực cổng vào, sử dụng chất liệu gỗ nâu trầm, phù hợp với không gian xanh của cây cối và màu đỏ của gạch nền sân. Chòi nghỉ còn được thiết kế đèn trần Á Đông sang trọng, làm nổi bật không gian tiểu cảnh vào buổi tối. Ở giữa chòi là bộ bàn ghế đá hình tròn, hài hòa màu sắc và khung cảnh thiên nhiên.

 

Khu vườn được bố trí hài hòa giữa cây cối, hòn non bộ, hồ nước, bàn trà, sân cỏ, xích đu mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình

 

Từ chòi nghỉ của tiểu cảnh ngôi biệt thự tân cổ điển bước xuống là một hồ nước nhỏ với những hòn đá cuội lớn đắp xung quanh tạo thành bờ hồ. Cây xanh trang trí được trồng trong chậu đá rất phù hợp. Cạnh hồ nước nhỏ là hòn non bộ rất đẹp mắt, các chi tiết hỗ trợ cho nhau mang đến không gian ấn tượng cho tiểu cảnh của công trình.

 

Cạnh hồ nước nhỏ là hòn non bộ rất đẹp mắt

 

Dọc đường đi của tiểu cảnh được KTS thiết kế các trụ đèn vườn phong cách Á Đông đẹp mắt. Dọc khu vườn cỏ còn được thiết kế các tảng đá làm đường đi, mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ cho tiểu cảnh của ngôi biệt thự tân cổ điển.

 

Dọc khu vườn cỏ còn được thiết kế các tảng đá làm đường đi

 

Ở phía đối diện chòi nghỉ, KTS đặt một chiếc xích đu bằng gỗ, một bộ bàn ghế tròn cũng sử dụng chất liệu gỗ, mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho tiểu cảnh của ngôi biệt thự. Ngoài những chiếc ghế nhỏ thì bàn tròn còn được thiết kế chiếc ghế lớn hình cung bao quanh gốc cây, mang đến những giây phút thư giãn dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

 

Ở phía đối diện chòi nghỉ, KTS đặt một chiếc xích đu bằng gỗ

 

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng view rất đẹp từ chòi nghỉ trong mẫu thiết kế tiểu cảnh của công trình biệt thự.

 

thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.