Kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh

Ngôi biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh với thiết kế nổi bật, không gian sống thoáng đãng và cao cấp sẽ đưa gia chủ cùng những người thân trong gia đình lạc vào chốn thiên đường sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi căng thẳng.

Kiến trúc tân cổ điển được đông đảo khách hàng lựa chọn làm không gian sống dành cho cả gia đình nhờ sự sang trọng, cuốn hút và quý phái, qua đó phần nào thể hiện được gu thẩm mỹ đầy tinh tế và sự giàu có của gia chủ.

 

Các khối nhà vuông và từng đường cong đã mang đến sự kết hợp hài hòa cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

Kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự 3 tầng mái Thái

Biệt thự tân cổ điển là loại hình kiến trúc đang rất được ưa chuộng tại Quảng Ninh. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế kiến trúc, nội thất và tiểu cảnh cho một công trình. Mỗi ngôi biệt thự đều mang một màu sắc, nét độc đáo, vẻ đẹp ấn tượng riêng theo sở thích và nhu cầu của từng vị chủ đầu tư. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế.

 

Mỗi ngôi biệt thự đều mang một màu sắc, nét độc đáo

Vẻ đẹp hoành tráng của ngôi biệt thự khẳng định địa vị của chủ nhân

Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh được kiến trúc Nam Cường thiết kế thuộc sở hữu của chủ đầu tư anh Định địa chỉ tại Quảng Ninh được thiết kế 3 tầng chính và 1 tầng tum khá ấn tượng và bắt mắt với hệ mái ngói đỏ, đây là hệ thống mái trong những năm gần đây đang được sử dụng nhiều trong những công trình biệt thự cao cấp.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền tại Nghệ An

thiết kế 3 tầng chính và 1 tầng tum khá ấn tượng và bắt mắt với hệ mái ngói đỏ

Mặt tiền sang trọng, đẳng cấp của ngôi biệt thự mái đỏ

Các tầng lớp mái ngói to nhỏ xếp chồng lên nhau mang đến một công trình nguy nga, tráng lệ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Các khối nhà vuông và từng đường cong đã mang đến sự kết hợp hài hòa cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

 

Các tầng lớp mái ngói to nhỏ xếp chồng lên nhau mang đến một công trình nguy nga, tráng lệ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Hệ mái đồ sộ tương cứng với kiến trúc của công trình

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.