Thiết kế sân vườn diện tích nhỏ cho biệt thự

Nam Cường đã hoàn thành thiết kế sân vườn diện tích nhỏ cho ngôi biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình. Tiểu cảnh là yếu tố không thể thiếu để mang lại không khí thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế của Nam Cường.

 

không gian sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Không gian sân vườn trong ngôi biệt thự

Tiểu cảnh sân vườn của ngôi biệt thự được KTS thiết kế rặng tre cạnh bờ rào, cây mít, đèn vườn, chậu cây cảnh, bộ bàn ghế uống trà mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian xanh rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại. KTS Nam Cường đã bố trí cây cỏ ở sân vườn, các tảng đá khá lớn trên đường đi của không gian sân vườn diện tích nhỏ biệt thự tân cổ điển mang đến thẩm mỹ cho sân vườn. Tảng đá lớn nhất được thiết kế hình tròn, nơi đặt bộ bàn ghế tròn cho các thành viên trong gia đình có thể ngồi nhâm nhi ly trà và tận hưởng không khí trong lành mà vườn cây mang lại.

 

bàn ghế nghỉ ở tiểu cảnh

Khu tiểu cảnh nghỉ ngơi của biệt thự

Để tạo điểm nhấn cũng như mang đến thẩm mỹ cho khu vườn, KTS đã bố trí khu trồng cây được trồng trong chậu cây được xây uốn lượn bao quanh hàng rào. Thiết kế này đã mang đến đường nét mềm mại cho không gian tiểu cảnh. Ngoài cây cối thì ánh sáng cũng là yếu tố không thể thiếu để làm nổi bật thiết kế sân vườn diện tích nhỏ biệt thự kiến trúc tân cổ điển vào buổi đêm.

🏠🏠🏠  Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn bên hông nhà

cổng tường rào của ngôi biệt thự

Khu vực cổng chính biệt thự

Các cột đèn được bố trí ở khắp nơi trong sân vườn mang đến ánh sáng huyền ảo, lung linh, tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Các khung cửa sắt hoa văn tinh tế được bố trí ở dọc tường rào, giúp phô bày vẻ đẹp của công trình. Bộ bàn ghế được thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện đen rất hợp với khung cảnh, tường rào, cổng và hàng rào sắt phía trên để bảo vệ ngôi biệt thự, tạo sự hài hòa, logic.

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sân vườn diện tích nhỏ:

 

thiết kế sân vườn diện tích nhỏ

Sân vườn biệt thự được kê bộ bàn ghế nghỉ, cỏ cây hoa lá

 

mẫu thiết kế sân vườn diện tích nhỏ

Sân vườn nhỏ quanh biệt thự

Không gian tiểu cảnh, sân vườn biệt thự có ý nghĩa rất quan trọng, mang đến không gian sống thư thái, gần gũi thiên nhiên, giúp cuộc sống của các thành viên trong gia đình luôn thoải mái. Liên hệ đến hotline 0976.222.555 để được tư vấn miễn phí.