Mẫu thiết kế sân vườn bên hông nhà

Với một công ty mạnh về thiết kế, thi công nội thất biệt thự và để đáp ứng nguyện vọng của các chủ đầu tư, Nam Cường nhanh chóng đưa ra những mẫu thiết kế sân vườn bên hông nhà mang tính thẩm mỹ cao và đáp ứng đủ công năng. Đây là những không gian xanh mát tuyệt vời giúp gia đình chủ đầu tư tận hưởng những tiện nghi sống đẳng cấp, sang trọng trong ngôi nhà của mình. Xin giới thiệu đến bạn đọc ngày hôm nay mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại Hải Phòng của anh Thành, mời quý khách hàng cùng bạn đọc tham khảo.

 

san vuon ben hong nha dep

Cây xanh mang lại sự mát mẻ, trong lành trong biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp trong khuôn viên biệt thự là một trong những thiết kế được các chủ đầu tư quan tâm, ưa chuộng trong thời gian gần đây. Những vị chủ đầu tư yêu thích không gian xanh, có thú vui tao nhã với không gian sống gắn liền với sân vườn. Đa số những chủ đầu tư có tiềm lực kinh kế khi xây tổ ấm là những biệt thự có không gian diện tích tương đối lớn đều mong muốn thiết kế một khu vườn rộng rãi, đẹp mắt, thoáng đãng trong nhà

mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Toàn cảnh căn biệt thự sang trọng và sân vườn

Với một công ty mạnh về thiết kế, thi công nội thất biệt thự và để đáp ứng nguyện vọng của các chủ đầu tư, Nam Cường nhanh chóng đưa ra những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và đáp ứng đủ công năng. Đây là những không gian xanh mát tuyệt vời giúp gia đình chủ đầu tư tận hưởng những tiện nghi sống đẳng cấp, sang trọng trong ngôi nhà của mình. Xin giới thiệu đến bạn đọc ngày hôm nay mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại Hải Phòng của anh Thành, mời quý khách hàng cùng bạn đọc tham khảo.

sân vườn bên hông nhà đẹp

Nội thất sân vườn đẹp mắt tại Hải Phòng

Xu hướng của hầu hết các mẫu thiết kế sân vườn là đều mang theo phong cách thiết kế tiểu cảnh, sân vườn kiểu Nhật. Đặc điểm tương đồng với thiết kế sân vườn kiểu Nhật  của mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại Hải Phòng là sử dụng cỏ nhân tạo và những cây cối dạng nhỏ để trang trí, những thềm đá đan xen nhau cũng là một yếu tố để tăng thêm vẻ đẹp của sân vườn. Điểm cộng trong mẫu thiết kế sân vườn này là diện tích tương đối rộng từ cổng rào vào nên thiết kế 4 xung quanh trong biệt thự đều có thể bố trí từ tiểu cảnh nhỏ đến những cây cối lớn hơn.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế tiểu cảnh cho biệt thự tân cổ điển

mẫu thiết kế sân vườn bên hông nhà đẹp

Quang cảnh sân xung quanh biệt thự

Không gian sân vườn trở nên ấn tượng hơn nhờ cách thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ tại một góc sân vườn. Không chỉ mang vẻ đẹp mắt, tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian mẫu thiết kế sân vườn bên hông nhà, tiểu cảnh non bộ còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Có thể nói hòn non bộ là mô hình tiểu cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên như núi, thác nước, cây cảnh. Trong nhà hay một góc sân nếu được thiết kế một hòn non bộ giả sơn thì sẽ làm cho không khí xung quanh bớt ngột ngạt hơn, tiếng nước chảy làm âm thanh trong trẻo, nếu có điều kiện gia chủ có thể nuôi thêm cá trong dưới hòn non bộ để tăng thêm phần sinh khí vào nhà, mang thêm vượng khí, tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn.

 

noi that san vuon ben hong nha

Bộ bàn ghế đá dành cho gia chủ dùng để ngồi ngắm sân vườn

 

thiết kế sân vườn uy tín tại Hải Phòng

Thềm bậc đi vào sảnh sân vườn bên hông biệt thự

 

cảnh quan sân vườn biệt thự bên hông nha

Quang cảnh ban đêm đẹp mắt của sân vườn

 

hòn non bộ trong sân vườn bên hông nhà

Tiểu cảnh hòn non bộ trong sân vườn

Nếu bạn mong muốn sở hữu một tiểu cảnh sân vườn bên hông nhà siêu đẹp như trên, hãy gọi đến kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn nhanh nhất.