Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp tại Hải Phòng

Bạn sẽ có được mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp, độc, lạ mà chỉ bạn mới có khi đến với Nam Cường. Kiến trúc sư của Nam Cường sẽ tiếp nhận những ý tưởng của bạn và vẽ lên bản thiết kế tiểu cảnh tuyệt vời khiến bạn hài lòng 100%.

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự đẹp độc đáo

Thiết kế tiểu cảnh là một công đoạn quan trọng trong việc nâng tầm vẻ đẹp kiến trúc ngôi biệt thự của bạn. Ngày nay, thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp đã trở thành một nghệ thuật có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Sử dụng những viên đá vô tri, biến nó thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp độc đáo chính là cái tài của những người thợ thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bằng những tiểu tiết như sỏi lát, bụi cây, khóm cỏ, dòng nước chảy róc rách đã làm nên một tiểu cảnh mới lạ và ấn tượng cuốn hút cho biệt thự của bạn. Nó không chỉ mang hơi thở mát mẻ của nước, tự nhiên cho sân vườn mà còn là điểm nhấn tô điểm cho không gian sống của bạn.

tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự tân cổ điển Vinhomes

Các kiến trúc sư Nam Cường đã miệt mài làm việc trong nhiều ngày để cho ra mắt mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp độc đáo dành riêng cho biệt thự tân cổ điển Vinhomes của gia đình anh Hưng và chị Thúy.

Nhìn vào mẫu thiết kế, có thể thấy một màu xanh mướt của cỏ cây, hoa lá trải dọc xung quanh hàng rào bao quanh biệt thự. Không gian sống thật sự xanh, sạch và đẹp, hòa hợp với thiên nhiên. Một bộ bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên được đặt ở sảnh phụ gần khu vực tiểu cảnh sân vườn biệt thự giúp gia chủ vừa có thể nhâm nhi tách trà, vừa thưởng thức khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngay trong biệt thự tân cổ điển của mình.

sân vườn biệt thự đẹp

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Hải Phòng

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp cho anh Hưng không thể thiếu một hồ nước nhỏ được quây đá núi tạo nên hòn non bộ tuyệt đẹp. Dòng nước luôn luôn luân chuyển, tạo thành tiếng kêu róc rách vui tai. Những khóm cây xanh được trồng xen kẽ bên cạnh hồ nước mang đến khung cảnh bình yên, gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Một lối đi nhỏ ra hồ nước được lát gạch theo từng bậc. Hai bên lối đi là những bụi cây nhỏ xanh tươi, phía dưới rải một lớp sỏi trắng đem đến cho lối đi trong tiểu cảnh sân vườn nhỏ của bạn một nét riêng đặc biệt.

sân vườn biệt thự vinhome

Lối đi ra tiểu cảnh sân vườn trong biệt thự tân cổ điển Vinhomes

Trên mái của biệt thự, kiến trúc sư Nam Cường cũng thiết kế một tiểu cảnh nhỏ với các khóm cây ở sát tường bao mái. Một bộ bàn ghế nhỏ ở một góc sân cùng một chiếc ô che đặt cạnh để hạn chế sự chói chang của ánh nắng mùa hè. Sân thượng được thiết kế tiểu cảnh sân vườn với các bờ bao được xây khá cao, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

tiểu cảnh sân vườn trên mái biệt thự

Tiểu cảnh sân vườn trên mái biệt thự tân cổ điển Vinhomes

Trên đây là mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp, độc, lạ. Nếu bạn có nhu cầu tái tạo không gian biệt thự của mình, hãy gọi đến kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.